รีวิว Kram Pattaya
โรงแรม Kram ยกซานโตรินี มาอยู่ที่นี่แล้ว 🏨
ทริปพัทยาครั้งนี้กับแก๊งเพื่อน เราเลือกพัก ที่ Kram Pattaya 🇮🇹โรงแรมตกแต่ง เหมือนกับการยก เมืองซานโตรินี มาตั้งที่นี่ คุมโทนสีขาว-ฟ้า ได้สวยและสะอาดตาครับ 🚗ที่จอดรถของโรงแรมค่อนข้างน้อยหน่อย แขกเต็มทุกห้อง มีหวังไม่มีที่จอดได้อยู่นะ 🏃♂️ส่วนของกิจกรรมภายในโรงแรม มีทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนส ให้แขกได้ใช้บริการ บรรยากาศอื่นๆของโรงแรม ติดกับชายหาด ทำให้ได้รับลมเย็นจากทะเลเต็มๆเลย หลังจากเปิดหน้าต่างห้องพัก มาที่ระเบียง 🏊♂️ห้องพักที่เราเลือกพักเป็นแบบ Deluxe Pool View - ห้องพักขนาดใหญ่ พอดีสำหรับ 2 คน มีโซฟา และที่นั่งตรงระเบียง ห้องน้ำแยกสัดส่วนได้ดี เตียง Kingsize ใหญ่และสบาย ในส่วนของอาหารเช้า รสชาติโดยรวมคือโอเคครับ อร่อยหลายเมนู 🏨ใครที่มองหาที่พักสวยๆ ย่านพัทยา-นาเกลือ ลองเลือกมาพัก Kram Pattaya ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** 🧳ฝาก Facebook Page ด้วยน๊า https://www.facebook.com/TBackPackP/

ที่พักสวยๆนาเกลือ
โรงแรม Kram Pattaya จังหวัดชลบุรี ที่นี่ไม่ได้เหมาะแค่พักผ่อน แต่ถ้ามาทำงาน หรือมีสัมมนา ก็ถือว่าเป็นที่พักที่ราคาไม่แพง และเหมือนได้ทำงานและพักไปในตัว 🛏️ โซนที่นอน - เตียงนุ่มสะอาด 🚿 ห้องน้ำ - สะอาด ใหญ่ แยกส่วนเปียกส่วนแห้ง ผ้าเช็ดตัวใหม่นุ่ม มีสบู่แชมพูให้ น้ำไหลแรง 🛎️ สิ่งอำนวยความสะดวก - ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ bath suit ร่ม โทรศัพท์ 🏋🏻ที่พักมีสระว่ายน้ำ 2 สระ คือสระเล็กเห็นวิวนา...อ่านต่อ
โรงแรมน่ารัก ฟีลคล้ายซานโตรินี
✨👉🏻 Kram pattaya จะอยู่แถวๆเส้นพัทยา-นาเกลือ เป็นโรงแรมคิ้วท์ๆแถวพัทยา ตกแต่งน่ารักใช้โทนขาวฟ้าคล้ายซานโตรินีเลย ตัวโรงแรมอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ห้องพักค่อนข้างเยอะนะ ที่โรงแรมจะมีทั้งห้องอาหาร และ บาร์ที่ติดอยู่ริมทะเลเลย เรามานั่งเล่นโซนบาร์ตอนเย็นๆบรรยากาศดีเลย มาวันธรรมดาคนไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ทะเลตรงนี้เล่นไม่ได้นะ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #JuiceSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
Greece ก็เเค่ปากซอย
วันนี้พามาโรงเเรมเเนว Greece ที่มีการตกเเต่งสวยมากๆค่ะ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย เเนะนำให้ทุกคนมาลองพักดูนะคะ ตอนนั้นเราพักราคา 3,000 ต้นๆรวมอาหารเช้าค่ะ โรงเเรมติดทะเลเเบะยังมีสระน้ำที่ถ่ายออกมาเเล้วนึกว่า อยู่ Greece! ถ้าใครชอบโรงเเรมเเนวนี้เเนะนำมากๆค่ะ พักหลังๆจองยากขึ้นเเล้วนะคะ ที่สำคัญขับรถไม่ไกลจากกรุงเทพค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ห้องใหม่ Theme ฟ้า ขาว มีชิงช้า ริมสระ
รร. น้องใหม่🏨 ยังสวยสดใส่ อยู่ นาเกลือ ไม่ห่างจาก 🦐ตลาดขายของทะเลสด ตลาดลานโพธิ์ นาเกลือ และ วงเวียน ปลาโลมา ห้องที่จอง เป็น 👙pool access ขาว สะอาด เตียงใหญ่ นอนสบาย แอร์เงียบเย็น 🆒️ห้องน้ำใหญ่ ระเบียงหน้าห้อง มีชิงช้าชาลี 🗨ให้โยกเล่นเย็นใจ ก่อนกีะโดดลงน้ำสีฟ้าหน้าห้อง😁 สระน้ำยาว สีฟ้าน่าเล่น🔵 น้ำใส สะอาด ด้านหลังสุดของโรงแรมที่เชื่อมต่อกับสระน้ำมี Beach Bed นอนกระดิกเท้า มองทะเลจริ...อ่านต่อ