- รีวิว ฌ. เฌอร์ โฮม คาเฟ่ Cher Home Cafe

บรรยากาศธรรมชาติดีแต่กลางวันร้อนอบอ้าวมากนั่งทานข้าวไม่สบายตัวค่ะ อาหารรสชาดยังไม่ผ่านค่ะ
เป็นร้านที่อิงธรรมชาติเข้ามาค่อนข้างลึก ต้นไม้เยอะแต่มาทานข้าวช่วงกลางวันประมาณบ่ายโมงค่อนข้างแดดแรง และไม่มีลมพัดเลยนั่งไม่สบายตัว ค่อนข้างอบอ้าวเหนียวตัว อาหารจะมีพวกจานด่วน จานเดียวง่ายๆ แต่รสชาดยังไม่โอเค ออกหวานแทบทุกจาน เราเป็นคนทานหวานแต่บางเมนูไม่ควรหวาน เช่น หมูทอดกระเทียมหวานเจี๊ยบเลย หวานจนเจอกับหมูที่ติดมันและทอดน้ำมันค่อนข้างเยิ้มเลยทำให้ความเลี่ยนเพิ่มสูงขึ้นจนต้องเลิกทาน ส้มตำก็หวานกับเปรี้ยวมีแค่2รสชาด ยังไม่ลงตัวไม่กลมกล่อม ความนัวยังไม่มี ข้าวกุ้งพริกเกลือ เคียงผักกะหล่ำมันไม่เข้ากันค่ะ น้ำจิ้มหวานมากๆ ขาดความเป็นน้ำจิ้มพริกเกลือ หรือน้ำจิ้มซีฟู้ดไปเลย ขนมปังนมน้ำตาล ตัวหลักคือขนมปังเนื้อขนมปังค่อนข้างหยาบไปนิด เลยไม่ค่อยได้อรรถรสค่ะ ที่ชอบมีอย่างเดียวคือ นมชมพูสตรอเบอรี่ หอมหวานพอดี ซ้อสสตรอเบอรี่หอมชื่นใจ ดื่มคลายร้อนได้มาก ส่วนตัวเราว่า ร้านโดดเด่นเรื่องเครื่องดื่มค่ะ น้องๆที่ร้านน่ารัก พูดคุยดี แต่ส่วนตัวเรื่องรสชาดอาหารต้องปรับอีกพอสมควรค่ะ