รีวิว ราดหน้า • ฉินซี ปากช่อง

Charin L.
22 พ.ย. 2023
ต้องลองครับ 👍🏻👍🏻👍🏻

อนันต์
4 ธ.ค. 2022
ร้านราดหน้ากระทะร้อนและก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นอร่อยๆที่ปากช่อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าเส้นใหญ่กรอบ, เกาเหลาหมูตุ๋น

วันนี้มาชิมร้านราดหน้าที่อำเภอปากช่อง อยู่ปากช่องมานานไม่ค่อยเจอร้านราดหน้าอร่อย วันนี้มาเจอร้านนี้ อยู่ตรงข้ามโรงงานกระสอบเลย ราดหน้ามาแบบใส่กระทะร้อนที่ราคาแค่55 บาท มีพร้อพแบบนี้หาไม่ได้ในกรุงเทพแน่ๆ วันนี้ขุนนันต์สั่งเส้นใหญ่กรอบครับ รสชาติดีถือว่าใช้ได้เลยครับ อีกอย่างที่สั่งคือเกาเหลาหมูตุ๋น มาในชามทองเหลืองดูดี แถมเยอะด้วย แต่ราคาก็แค่ 55 บาทครับ ไม่ใช่ถูกอย่างเดียว คำแรกที่ซดน้ำ ถึงกับต...อ่านต่อ

ชรินทร์ เล้าเจริญ

หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿