- รีวิว San-Kyuu Cafe

รีวิว San-Kyuu Cafe
San-Kyuu Cafe กาแฟดี ร้านน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น
ร้านกาแฟเล็ก ๆ น่ารัก ๆ มีกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่น มินิมอล ใจกลางกรุง แถวซอยรัชดาภิเษก 1 ข้างโลตัส ฟอร์จูนทาวน์ ร้านนี้แหม่มผ่านโดยบังเอิญ ดีใจมากที่มีร้านน่ารัก กาแฟดี จะได้เป็นลูกค้าประจำล่ะ เพราะใกล้บ้าน เดินทางสะดวก แถมเจ้าของร้านก็น่ารัก เข้าไปในร้าน หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ ตกแต่งน่ารัก ชอบตรงที่มีซากุระแต่ละจุด เห็นแล้วคิดถึงญี่ปุ่น แต่ละโต๊ะน่านั่งชิลเลย แต่ละเมนูน่าลองทั้งนั้น แต่อยากชองฟิวชั่นเมนู เลยสั่ง 🍊Orange Espresso (75) กาแฟกับน้ำส้มคั้นสด เปรี้ยวอมหวานด้วยน้ำผลไม้ ตัดรสขมสนิทของกาแฟดำได้อย่างลงตัว อร่อยเลยค่ะ ดื่มแล้วสดชื่น 🍋 Yuzu Espresso (95) กาแฟกับน้ำส้มยูซุ แก้วนี้ก็สดชื่นเช่นกันค่ะ แต่ผิวส้มขมไปนิ๊ดนึง แต่รวมแล้วอร่อยนะคะ หอมยูซุ รสชาติลงตัวเลยค่ะ จุดเด่นของร้าน 𝓢𝓪𝓷 𝓴𝔂𝓾𝓾 𝓒𝓪𝓯𝓮' ☕️ ใช้กาแฟ Arabica แท้ 100% 💦 ใช้ระบบน้ำระบบปิด 🧊 ใช้น้ำแข็งที่ผลิตเอง 𝓢𝓪𝓷-𝓴𝔂𝓾𝓾 𝓒𝓪𝓯𝓮' 📍ซอยรัชดาภิเษก 1 ข้างโลตัส ฟอร์จูนทาวน์