รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหน้าวัง

Jojo BarOil
19 ม.ค. 2019
ต้มยำก็ดี เนื้อเปื่อยก็ดี น้ำตกก็ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก์วยเตี๋ยวเนื้อตัมยำ, บะหมี่แห้งต้มยำไข่, บะหมี่ต้มยำไข่, เกี๊ยวกรอบ, เกี๊ยวกรอบ พร้อมน้ำยำ, เล้ง, บะหมี่แห้งต้มยำไข่พิเศษ

ร้านก๋วยเตี๋ยวนี้หาไม่ยากครับ ขับรถมาเจอประตูมหาวิทยาลัย เลี้ยวซ้ายมาไม่ไกล ร้านอยู่ทางขวามือครับ จอดรถริมๆถนนแถวๆร้านนั้นล่ะครับ รสชาติดีครับ ลุยกันครับ "เกาเหลาเนื้อเปื่อย น้ำตกต้มยำ" น้ำซุปหอมครับ เนื้อเปื่อยดี ต้มยำรสดีครับผม น้ำตกก็ได้ เจ้าของร้านจัดให้ "บะหมี่แห้งต้มยำไข่พิเศษ" เส้นบะหมี่ดี เครื่องพร้อมมาพร้อมน้ำซุปกระดูกหมูดีงามครับ "บะหมี่ต้มยำไข่" รสชาติจัดมาพร้อมหมูสับ ถั่วลิสงบด "เกี๊ยวกรอบ พร้อมน้ำยำ" เกี๊ยวแผ่นทอดกรอบ มาพร้อมน้ำยำแบบก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เฮ้ย..คือดีงามจิมๆ สั่งเหอะครับ "เล้ง" เจ้าของร้านแถมมาให่หนึ่งชาม รสชาติดีไม่ผิดหวังแน่นอน มีโอกาสก็ลองมาจัดกันครับ #เรื่องกินไว้ใจผม

ก์วยเตี๋ยวเนื้อตัมยำ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

ใบหม่อน 🐲 🐲
8 ส.ค. 2022
หลากหลายเมนูก๋วยเตี๋ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่แห้งมะม่วง, เกาเหลาต้มยำไข่, มาม่าหมูน้ำตก, เกาเหลาเย็นตาโฟ

✨ก๋วยเตี๋ยวหน้าวัง✨ ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าแก่กว่า 30 ปี พิกัด #จอมบึง #ราชบุรี ร้านหลบอยู่ในซอยเล็กๆ ด้านหน้ามหาวิทยาลัย คนนอกพื้นที่อาจจะไม่รู้จัก แต่ร้านนี้ลูกค้าประจำเยอะค่ะ บรรยากาศร้านง่ายๆ ไม่แฟนซี . . 📝 เมนูก๋วยเตี๋ยวหลากหลายมาก มีทั้ง แห้ง น้ำ ต้มยำไข่ หมูตุ๋น เนื้อตุ๋น น้ำตก เย็นตาโฟ ไก่มะระ ที่แปลกและไม่เคยเห็นที่ไหน ยกให้ เตี๋ยวแห้งมะม่วงค่ะ เตี๋ยวชามละ 35-50฿ . . ✅ #เส้นใหญ่แห้งมะม...อ่านต่อ

OATIANO CHANNEL [OFFICIAL]

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล