รีวิว รวมแซ่บยกครก สาขา มธ.รังสิต รวมแซ่บยกครก สาขา มธ.รังสิต

Chakkrin Matoom
9 พ.ย. 2023
รสชาติดีมาก ในย่านเชียงรากเป็นรองร้านป้าหน้าทางเข้าดีคอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ยำทะเลกรอบ, ตำซั่วปลาร้า

มาลอวครั้งแรก ถือว่าดีมากครับ ขอให้คะแนนรีวิวแบบแยกเมนูแล้วกัน ส่วนตัวชอบ ยำทะเลกรอบ มาก อาหารมาไวรอไม่นาน พนักงานดูแลดีครับ -คอหมูย่าง B+ เนื่องจากมันเยอะมาก แต่รสชาติดีทน้ำจิ้มดี -ยำทะเลกรอบ A+ รสยำดี และให้คะแนนดีมากเพราะแกะหางกุ้ง! ดีมากกกก ใส่ใจสุด ๆ -ตำซั่วปลาร้า A ปลาร้าดี นัว เวริฟมาในครกอาจจะดูน้อยแต่จริง ๆ ไม่น้อยเลยครับ -ผัดไท B ขอหักคะแนนเพราะรู้สึกว่าแฉะเกินไป

คอหมูย่าง
ยำทะเลกรอบ
ยำทะเลกรอบ
ตำซั่วปลาร้า
ผัดไท

Goldenboy
16 ก.ย. 2024
ส้มตำร้านดังจากหัวหิน มาเปิดสาขาที่ถิ่น ธรรมศาสตร์ (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ตรงข้ามศูนย์ Mingle Mall TU มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ รังสิต ประตูเชียงราก 2 ครับ ติดต่อ : 063-213-4882 เวลา : 11.00-22.00 <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> รวมแซ่บยกครก ร้านส้มตำร้านดังจากหัวหิน (เค้าว่างั้นนะ 555+) ใครแวะเวียนไปเที่ยว ไม่มีใครพลาดแวะไปชิม (เค้าว่างั้นนะ 555+) ซึ่งเป็นงานถนัดของน้อง GB อีกครั้ง ที่ไม่ใช่ อู้รีวิว 555+ แต่เป็นร้านตามมห...อ่านต่อ

ไส้กรอกแม่ไก่  (แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่) บางระกำ
ไส้กรอกแม่ไก่ (แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่)
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร