รีวิว Arch39 Art & Craft Hotel
สไตล์เรียบง่าย โมเดิน ราคากลางๆ
จองห้อง Family Duplex Suite with Private Bathroom ราคา 2,577.60 บาท ลด5%เหลือ 2448บาท ..ชอบที่นี่นะครับ เหมือนอยู่คอนโดเลย เลือกห้องแฟมิลี่ไม่ใหญ่มาก มากัน6 คน มีวายฟายแรงทุกชั้น สัญญานเต็มๆ มีแอร์ตัวเล็กๆตัวนึง ทีวีแอลอีดีตัวนึง ราว 32 นิ้ว ตู้เย็นจิ๋วตัวนึง ที่นอน6ฟุต 1ตัว ที่นอน3.5ฟุต 3 ตัว โดย 2ตัวจะต้องขึ้นบรรไดนะครับ ขึ้นยากนอดนึง.. ห้องน้ำค่อนข้างเล็กมาก การระบายอากาศพอใช้ครับ ที่จอดรถมีแต่พอรับได้ 7 คัน แต่การบริการที่ดีมากๆ อาหารเช้ามีแตงโม ของปัง กาแฟ โอวัลติล ขนมปังปาเกต คอนเฟค นม กล้วยน้ำว้า เครื่องปิ้งขนมปังเตาอบมีไว้บริการด้วยตัวเอง..

ห้องพักตกแต่งสไตล์เก๋ ราคาดีงาม
ครั้งนี้เรามาเที่ยวเชียงใหม่กับเพื่อน ๆ กัน 8 คนเลยเลือกจองห้องรวม ห้องตกแต่งน่ารัก เป็นเตียง2 ชั้น มีทั้งคู่และเดี่ยว มี wifi ให้บริการ แรงกำลังดี ราคาเฉลี่ยคนละ 330 บาท ถือว่าคุ้มค่า ราคานี้รวมอาหารเช้าแล้ว รายการอาหารเช้า มีไม่เยอะมาก หลักๆเป็นขนมปังปิ้ง ชา กาแฟ ปล. ทานเสร็จแล้ว อย่าลืมล้างจานของตัวเองนะคะ พนักงานต้อนรับ บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส พิกัด: โรงแรมอยู่ในซอยข้างวัดโลกโมฬี เข้าซ...อ่านต่อ
ที่พักดีไซน์สวยๆ ในราคาไม่แพง
ที่พักอยู่หลังวัดโลกโมฬี เดินเข้าออกได้สะดวก มีที่จอดรถยนต์และมอเตอร์ไซค์ และอยู่ใกล้ๆตลาดช้างเผือก มีของกินให้เลือกหลากหลายมาก ทางที่พักมีให้ผ้าเช็ดตัวและน้ำดื่ม 1 ขวดให้ด้วย เราพักแบบห้องรวมเตียงสองชั้น ชั้นบนจะค่อนข้างปีนขึ้นไปลำบากนิดนึง เป็นห้องน้ำรวมชายหญิงดูเพิ่มเติม