รีวิว สเต็กย่าแป๊ว

Koii windbell
13 เม.ย. 2018
อาหารไม่แพง อร่อย สะอาด คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังเนย, สปาเก็ตตี้ขี้เมา, สเต็กหมู, พอร์คชอป

เป็นร้านข้างทาง กลับรถสะพานนั่งเกล้าแล้วจะเจอเลย ร้านอยู่ซ้ายมือ คนกินเยอะพอสมควร แม้จะเป็นร้านข้างทางแต่สะอาดมาก เครื่องปรุงต่างๆ สะอาด ไม่อี๋เหมือนร้านข้างทางอื่นๆ (บางร้าน) ที่มีรอยเขรอะๆ เหมือนไม่ได้เช็ดมานาน อาหารมาเร็วมากกกกก เนื้อหมูเป็นเนื้อหมู ไม่ใช่มีมันเพียวๆ ครึ่งชิ้นงี้ ไก่กรอบก็อร่อย สามารถสั่งเป็น set ประหยัดในจานเดียวได้ ให้ปริมาณอาหารแบบจัดเต็มมากกก เทียบกับราคาแล้วคุ้มมากกกกกกก รสชาติดีทุกอย่าง สปาเก็ตตี้ขี้เมามาแบบเผ็ดดี ไม่ได้ชืดๆ ส่วนสปาเก็ตตี้ซอสก็ดี อร่อยทุกอย่าง หนมปังเนยนี่ทาเนยจริงๆ ไม่ใช่มาการีน เป็นมื้อที่อิ่มและคุ้มเงินมาก ราคาถูกมากกกกกกก เอาจิงถ้าเทียบกับซานตาเฟ่ เราว่ากินอันนี้คุ้มกว่า อิ่มกว่า ได้น้ำได้เนื้อกว่าเยอะเลย

Pednoii AhHa
3 พ.ค. 2024
ราคาไม่แรง วัตถุดิบสมราคา แนะนำให้มาทานเป็นอย่างยิ่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดไข่ต้ม, นักเก็ต

ร้านสเต็กริมทางใต้สะพานพระนั่งเกล้าที่ขับผ่านทีไรก็สงสัยว่าทำไมลูกค้าเยอะและแน่นตลอด วันนี้มีโอกาสได้แวะจอดทานสักที ซึ่งสามารถจอดได้ริมทาง และเดินไปทานที่ร้านอีกที หากที่นั่งว่างอยู่ให้นั่งได้เลย และจดเมนูที่อยากทานในกระดาษและยื่นให้พนักงานอีกที โดยตอนนี้เข้าใจว่าร้านขยายโต๊ะจนไม่มีที่จะวางโต๊ะริมทางแล้ว ส่วนใครอยากสั่งกลับบ้าน เขียนใส่กระดาษและรอที่หน้าร้านได้เลย เมนูอาหารจะเริ่มต้นที่ 30-50 ...อ่านต่อ

Jearn Jearn
8231915
12 ก.พ. 2022
ถูก คุ้มค่า คุ้มราคา

ขับรถผ่านไม่เคยสังเกต วันนี้รถติดมาก เพราะฝนตกหนัก เลยได้เห็นว่าร้านอะไรนํา มีคนกินกันเยอะจัง ป้ายชื่อร้านใหญ่ดี เลยเห็นว่าชื่อ เสต็กยายแป๊ว เลยลอง search ดูใน google คอมเม้นเพียบ และออกแนว + เลยอยากลองสักครั้ง ไม่ผิดหวัง มีในแอพลิเคชั่นสั่งอาหาร จึงไม่รอช้าที่จะสั่งเมนูที่เค้าึอมเม้นกันเยอะ ทั้งเสต็กหมู พอร์คชอป สปาเกตตี้ซอสมะเขือเทศ และผัดขี้เมา หรือไก่กรอบ หมูนุ่มอร่อยมาก ซอสรสชาติกล่อมกล่...อ่านต่อ

😸 aapon 😽
22 เม.ย. 2021
อร่อยคงเส้นคงวา ราคาถูกมาก

เผลอแป๊ปเดียวปีนึงละ แวะมาทานอีกรอบ ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม สเต็กหมูร้านนี้เป็นแบบ หมูนุ่มจากการทุบนะครับ ไม่ใช่นุ่มจากการหมัก กินแล้วนุ่มลิ้น เพลินเลยทีเดียว ได้บรรยากาศอีกแบบ วันนี้หิวมาก จัดไป 3 จานเลย 555 😁😁😁 ร้านเปิด สี่โมงครึ่งถึง 5 โมงนะครับ แดดร่มลมตก พอดี วิธีมา มาจากเซ็นทรัลรัตนาธิเบศ ให้ออกซ้าย ลอดใต้สะพานพระนั่งเกล้า ยูเทอร์นใต้สะพานเสร็จ จะเห็นร้านอยู่ทางซ้ายพอดี จอดรถได้ยาวท...อ่านต่อ

31 ม.ค. 2020
สเต็กราคาประหยัด ใต้สะพานพระนั่งเกล้า
PV Diary
2 มิ.ย. 2023
ร้านสเต็กรสชาติอร่อย ราคาน่ารัก 😉

📍 กลับรถใต้สะพานพระนั่งเกล้า ร้านอยู่ริมถนนด้านซ้ายมือ หน้าวัดน้อยนอกค่ะ ลง MRT สถานีพระนั่งเกล้าก็สะดวก หรือจะจอดรถริมฟุตบาทก็ได้ค่ะ เนื้อหมู เนื้อไก่ นุ่มมากกกก ให้ชิ้นเบ้อเริ่มเลย อิ่มอร่อยจุใจในราคาน่ารักๆค่ะ 😊 ▶️ สเต็กหมู 65฿ ▶️ สเต๊กไก่ย่าง + สปาเกตตี้ขี้เมา 80฿ ▶️ ไส้กรอกไก่ ชุดละ 35฿ ▶️ ไส้กรอกหมู ชิ้นละ 20฿ ชอบทุกเมนูเลยค่าา 🤩🤩🤩ดูเพิ่มเติม

SET 2 สเต็กไก่ย่าง + สปาเกตตี้ขี้เมาสเต็กหมูไส้กรอกไก่ + ไส้กรอกหมูเมนูจ้าาาเมนูจ้าาา
Grace
3 ธ.ค. 2018
**รีวิวตามจริงจริง ไม่อวย ไม่ดิสเครดิต**
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Set สเต็กหมู + สปาเกตตี้ขี้เมา(ไส้กรอก) + สลัด + เฟรนฟราย + ขนมปัง, Set สเต็กหมู + สปาเกตตี้ซอสหมูสับ 75 บาท

อร่อย ให้เยอะ สะอาด บริการดี ราคาไม่แพงเลยยย สมัยก่อนสั่งอาหารกับ พนง.ได้เลย ปัจจุบันเขียนลงกระดาษเอง - สปาเก็ตตี้ขี้เมา อาจจะเผ็ดมากในบางวัน ถ้าไม่กินเผ็ดหรือเผ็ดน้อยควรเขียนกำกับลงไปด้วย - สเต็กหมู เป็นอาหารยอดนิยมที่ไปกินประจำ แต่จำได้ว่า ปกติจะราดน้ำเกรวี่ลงบนเนื้อ แต่เมื่อวานไปทานมา ไม่มีน้ำราด เลยทำให้รู้สึกว่าอร่อยน้อยลงนิดหน่อย - คนเก็บเงินนอบน้อมเหมือนกับทุกครั้ง (มักจะเป็นผู้ชายชุด...อ่านต่อ