- รีวิว ปังสยาม เซ็นทรัล บางนา

รีวิว ปังสยาม เซ็นทรัล บางนา
ร้านปังสยาม ขนมปังสำหรับคนไทย สไตล์ไทย รสชาติไทย
ร้านปังสยาม เซ็นทรัลบางนา เป็นเคารเตอร์ ที่พร้อมสรรพ สำหรับขนมปังหลากหลายชนิดตามความชอบของแต่ละท่าน ขนมปังไส้ใบเตย เป็นขนมปังที่ชอบที่สุดของความนุ่มของขนมปัง และไส้สังขยา รสชาติหวานกลมกล่อม เป็นของทีชอบมากครับ เอาอะไรมาแลกก้อไม่ยอมครับ

ปังสยาม 2515
🍞 ปังสยาม 2515 ขายมายาวนาน เมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งเค้กโบราณหน้าแยมส้ม 🍊 ช็อคโกแลต 🍫 หน้าครีม 🍌 กล้วยฉาบตาลโตนด คุ้กกี้สิงค์โปร ถั่วทอด 🍞 ปังกรอบเนย ปังโรลหลาบเผือก ปังไส้ต่างๆ ชิฟฟ่อนคละรส 🎂 เค้กฝอยทองและอีกมากมาย 📱 สำหรับช่องทางการสั่งสินค้ามีให้เลือกถึง 3 ช่องทางด้วยกัน 📅 แต่ต้องสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วันนะคะ ** โทรสั่งตามเบอร์สาขาที่ระบุ ** สั่งผ่าน Inbox Facebook Messenger *...อ่านต่อ
เอแคร์ชิ้นใหญ่ 5 ชิ้น 35฿
ร้านจะเป็นแบบ take home ตั้งเป็นบูธเล็กๆ อยู่หน้าซุปเปอร์ชั้นล่าง มีขนมหลายอย่าง วันนี้สั่งเอแคร์ กล่องละ 35฿ มี 5 ชิ้นใหญ่ ใส้ไม่หวานมาก ตัวแป้งไม่นิ่ม ออกแห้งๆ แข็งๆ ไม่แน่ใจว่าเพราะผ่านตู้เย็นมา 1 คืนรึเปล่า (แต่แบรนด์อื่นถ้านิ่มก็นิ่มเหมือนเดิมนะ 😅) สำหรับเมนูนี้ขอผ่านค่ะดูเพิ่มเติม