รีวิว Food Station ABAC Bangna

9 พ.ย. 2012
ร้านผลไม้เล็กๆที่บริการดีเยี่ยม

ร้าน Food Station เป็นร้านขายผลไม้ร้านเล็กๆในย่านมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญค่ะ คือปกติเราเดกินผ่านบ่อย แต่ไม่เคยได้แวะไปซื้อกินเลย เพราะที่ร้านนี้คนเยอะตลอด ขี้เกียจไปเบียดเสียดกับเขา แต่วันนี้มีโอกาสไปเจอตอนคนน้่อยๆ เลยแวะไปดูมาค่ะ คือแบบว่าเราสงสัยเบาๆค่ะว่า เป็นร้านขายผลไม้ แต่ทำไมคนเยอะขนาดนี้เนี่ยยย และพอลองเข้าร้านไป เราก็เข้าใจเลยว่าทำไม เพราะคนขายน่ารักค่ะ(หมายถึงนิสัยนะ) เขาบริการดี พูดจาดีด้วย ราคาก็ไม่แพง และนอกจากผลไม้แล้ว เขายังมีขายพวกน้ำสมู๊ทตี้ด้วยค่ะ(อันนี้เป็นสิ่งที่เราเพิ่งรู้ ที่ผ่านมาคิดว่าขายแต่ผลไม้ตลอด เพราะไม่เคยสังเกตุให้ดีๆ ฮาาาา) เริ่มตกหลุมรักเลยงานนี้ อิอิ ไม่ได้ถ่ายรูปผลไม้ที่ซื้อมานะคะ เพราะมันก็คือผลไม้ที่เราซื้อตามร้านรถเข็นนั่นแหละ เราเลยถ่ายมาแต่รูปร้านนี้ค่ะ ใครได้แวะไปแถวนั้น ลองแวะเข้าไปเดินเล่นในเอแบคได้นะคะ ที่นั่นมีร้านขายของกินเยอะแยะมากมายเลยล่ะค่ะ ^^