- รีวิว ร้าน เสรีทอง รามคำแหง 24

ครั้งนึงยังมีจอมยุทธ์
เข้าร้านไปคุณจะได้คัมภีร์มาหนึ่งเล่ม พร้อมเมนูกับปากกา อันนี้ชอบมากติ๊กลงบนเมนูเลย ลบได้ไม่เปลืองกระดาษ ตัวบะหมี่เป็ดแห้ง อร่อยดีครับ น้ำราดใช้ได้เลย ที่ชอบมากคือลูกชิ้นกุ้งทอด อันนี้มาร้อนๆ เนื้อไม่แน่นแต่อร่อยมาก เกี๊ยวกุ้งเซี่ยงไฮ้อันนี้ก็อร่อย กระเทียมเจียวกรอบๆ กินคู่กับซอสกับพริกรสชาติพอดีกัน แต่ตัวกุ้งในเกี๊ยวน้อยไปหน่อย #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist

เป็ดพะโล้เนื้อนุ่ม น้ำพะโล้อร่อย
#StreetfoodSPL #TasteTheFestive ข้าวหน้าเป็ดร้านนี้เป็นสูตรเป็ดพะโล้ หนังบางๆ นุ่ม เนื้อดี ไม่เหม็นสาบ ทางร้านแยกน้ำพะโล้มาให้ราดเอง น้ำราดกลมกล่อม พฃหอมเครื่องเทศ เข้ากับเนื้อเป็ดดี น้ำจิ้มมีความจุ๊ยซี่นิดๆ ตัดกับน้ำราด กินควบคู่กันแล้วอร่อยครบรส เป็ดบางๆ พอดีคำ น่ากิน ที่ร้านมีข้าวมันไก่ บะหมี่ ลูกชิ้น เกี๊ยว ไว้เป็นทางเลือกหรือทานเล่นด้วย ร้านอยู่หน้าตลาด จอดรถด้านในแล้วเดินมากินได้ดูเพิ่มเติม
ซ้งเสรีทองเป็นร้านขายลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮือก๊วย ฯลฯ ช่วงนี้ทางร้านมาเปิดบูธตรงลานน้ำพุ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น G งาน “𝒜𝓊𝓂𝒜𝓊𝓂” อั้มเลือกแล้ว แซ่บทุกสิ่ง! จัดตั้งแต่วันที่ 15 -24 สิงหาคม 2568 หน้าร้านอยู่ ร้านอาหารเสรีทอง ปากซอย รามคำแหง24 หัวหมาก บางกะปิ วันนี้ซื้อลูกชิ้นกุ้ง ครึ่งกิโล ราคา 350 บาท ลูกชิ้นสด ไส้เยอะ อร่อย กลมกล่อม คนขายอัธยาศัยดี โทร. 064-915-1987 Line : @so...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาทำเองถนนรามคำแหง 24
ร้านตั้งอยู่ที่ถนนรามคำแหง 24 มีเมนูก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ข้าวมันไก่ เป็ดพะโล้ วันนี้สั่งแต่ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาผ่านไลน์แมนมากินที่บ้าน เมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำแพงกว่าก๋วยเตี๋ยวปกติ 15 บาท มีหมูสับเพิ่มขึ้นมา ให้เส้นเยอะพอสมควร ลูกชิ้นปลาทำเองเด้งอร่อยใช้ได้ ต้มยำปรุงรสมาก็โอเค ราคาสมเหตุสมผล #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
มาลองเมนูเด็ด ก๋วยเตี๋ยวต้มส้ม
ร้านอยู่ติดริมถนน สังเกตได้ง่าย แพมติดแอร์นั่งได้สบาย ๆ ครับ เจ้าของร้านบริการดีมาก แนะนำเมนูต่าง ๆ ช่วยเคลียร์โต๊ะอะไรให้เสร็จสรรพ รวดเร็ว เมนู มีทั้งแบบเส้น ข้าวมันไก่ ข้าวแห้ง เมนูทานเล่น คือ เยอะมาก เมนูเด็ดต้องพวกลูกชิ้นที่ทางร้านทำเอง รอบนี้เจ้าของร้านแนะนำ เมนูก๋วยเตี๋ยวต้มส้ม (85 บาท) ผมเลยจัดมา 1 ชาม สั่งเป็นเส้นเล็ก มีความเหนียวนุ่ม ลูกชิ้นเด้งดี เนื้อสัมผัสดีเลย ส่วนน้ำซุปต้มส้มรสช...อ่านต่อ
ให้เยอะดีครับ
สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ ปากซอยรามคำแหง 24 ครับ ที่จอดรถ : จอดตรงตลาดด้านหลังร้านได้เลยครับ บรรยากาศ : โอเค แต่มีกลิ่นสุนัขนิดนึง(ที่ร้านเลี้ยง) การบริการ : ดีครับ รสชาติ : ใช้ได้ครับ ให้เยอะมากๆเลย เมนูที่ชอบ : - ราคา : ไม่แพงเลย สรุป :ดูเพิ่มเติม