4.1

รีวิว ร้าน เสรีทอง รามคำแหง 24

กระเตื้อง
24 ส.ค. 2024
ครั้งนึงยังมีจอมยุทธ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้ง เพิ่มเครื่อง, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา, เกี๊ยวกุ้งลุยสวน, ข้าวมันไก่

เข้าร้านไปคุณจะได้คัมภีร์มาหนึ่งเล่ม พร้อมเมนูกับปากกา อันนี้ชอบมากติ๊กลงบนเมนูเลย ลบได้ไม่เปลืองกระดาษ ตัวบะหมี่เป็ดแห้ง อร่อยดีครับ น้ำราดใช้ได้เลย ที่ชอบมากคือลูกชิ้นกุ้งทอด อันนี้มาร้อนๆ เนื้อไม่แน่นแต่อร่อยมาก เกี๊ยวกุ้งเซี่ยงไฮ้อันนี้ก็อร่อย กระเทียมเจียวกรอบๆ กินคู่กับซอสกับพริกรสชาติพอดีกัน แต่ตัวกุ้งในเกี๊ยวน้อยไปหน่อย #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist

หน้าร้าน

Torpong Chiamtawongse
2 พ.ย. 2025
เป็ดพะโล้เนื้อนุ่ม น้ำพะโล้อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ดพะโล้

#StreetfoodSPL #TasteTheFestive ข้าวหน้าเป็ดร้านนี้เป็นสูตรเป็ดพะโล้ หนังบางๆ นุ่ม เนื้อดี ไม่เหม็นสาบ ทางร้านแยกน้ำพะโล้มาให้ราดเอง น้ำราดกลมกล่อม พฃหอมเครื่องเทศ เข้ากับเนื้อเป็ดดี น้ำจิ้มมีความจุ๊ยซี่นิดๆ ตัดกับน้ำราด กินควบคู่กันแล้วอร่อยครบรส เป็ดบางๆ พอดีคำ น่ากิน ที่ร้านมีข้าวมันไก่ บะหมี่ ลูกชิ้น เกี๊ยว ไว้เป็นทางเลือกหรือทานเล่นด้วย ร้านอยู่หน้าตลาด จอดรถด้านในแล้วเดินมากินได้ดูเพิ่มเติม

Akapatr
20 ส.ค. 2025

ซ้งเสรีทองเป็นร้านขายลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ฮือก๊วย ฯลฯ ช่วงนี้ทางร้านมาเปิดบูธตรงลานน้ำพุ ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น G งาน “𝒜𝓊𝓂𝒜𝓊𝓂” อั้มเลือกแล้ว แซ่บทุกสิ่ง! จัดตั้งแต่วันที่ 15 -24 สิงหาคม 2568 หน้าร้านอยู่ ร้านอาหารเสรีทอง ปากซอย รามคำแหง24 หัวหมาก บางกะปิ วันนี้ซื้อลูกชิ้นกุ้ง ครึ่งกิโล ราคา 350 บาท ลูกชิ้นสด ไส้เยอะ อร่อย กลมกล่อม คนขายอัธยาศัยดี โทร. 064-915-1987 Line : @so...อ่านต่อ

Coke_Somchai
20 ต.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยว​ลูกชิ้น​ปลา​ทำเองถนนรามคำแหง​ 24

ร้านตั้งอยู่​ที่ถนนรามคำแหง​ 24 มีเมนู​ก๋วยเตี๋ยว​ลูกชิ้นปลา​ ข้าว​มัน​ไก่ เป็ดพะโล้​ วันนี้​สั่งแต่ก๋วยเตี๋ยว​ลูกชิ้นปลา​ผ่านไลน์​แมนมากินที่บ้าน เมนู​ก๋วยเตี๋ยว​ต้มยำแพงกว่าก๋วยเตี๋ยว​ปกติ 15 บาท มีหมูสับเพิ่มขึ้นมา ให้เส้นเยอะพอสมควร​ ลูกชิ้นปลา​ทำเองเด้งอร่อยใช้ได้ ต้มยำปรุง​รสมาก็โอเค ราคา​สมเหตุสมผล #wongnai2024​ดูเพิ่มเติม

MiNi
23 ส.ค. 2024
มาลองเมนูเด็ด ก๋วยเตี๋ยวต้มส้ม

ร้านอยู่ติดริมถนน สังเกตได้ง่าย แพมติดแอร์นั่งได้สบาย ๆ ครับ เจ้าของร้านบริการดีมาก แนะนำเมนูต่าง ๆ ช่วยเคลียร์โต๊ะอะไรให้เสร็จสรรพ รวดเร็ว เมนู มีทั้งแบบเส้น ข้าวมันไก่ ข้าวแห้ง เมนูทานเล่น คือ เยอะมาก เมนูเด็ดต้องพวกลูกชิ้นที่ทางร้านทำเอง รอบนี้เจ้าของร้านแนะนำ เมนูก๋วยเตี๋ยวต้มส้ม (85 บาท) ผมเลยจัดมา 1 ชาม สั่งเป็นเส้นเล็ก มีความเหนียวนุ่ม ลูกชิ้นเด้งดี เนื้อสัมผัสดีเลย ส่วนน้ำซุปต้มส้มรสช...อ่านต่อ

Supphawat
12 พ.ค. 2023
ให้เยอะดีครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ ปากซอยรามคำแหง 24 ครับ ที่จอดรถ : จอดตรงตลาดด้านหลังร้านได้เลยครับ บรรยากาศ : โอเค แต่มีกลิ่นสุนัขนิดนึง(ที่ร้านเลี้ยง) การบริการ : ดีครับ รสชาติ : ใช้ได้ครับ ให้เยอะมากๆเลย เมนูที่ชอบ : - ราคา : ไม่แพงเลย สรุป :ดูเพิ่มเติม