4.0
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว Barney B‘Sweet Victoria garden

photo
guneweenz 🦋
7821.2k18.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 240
Quality Review
ร้านน่ารัก เครื่องดื่มอร่อย ไว้ลองเครป 🍒
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Super Choco, Sour Peach

📍ร้าน Oum's Great Crepe สาขา Victoria Garden ร้านอยู่เยื้องกับร้าน Dairy Queen ข้างร้านวัตสันเลยค่ะ 💕 เคยเจอร้านนี้ที่โครงการ OURS เจริญนคร ร้านน่ารักมาก แต่ไม่ได้แวะ พอมาเปิดใกล้ก็เอ๊ะว่าคุ้นร้านจัง อ๋อ ร้านเดียวกันนี่เอง ร้านเขาจะตกแต่งน่ารักเกือบทุกสาขาเลยค่ะ เน้นสีหวานๆ อย่างสาขาวิคตอเรียการ์เด้น ร้านไม่ได้ใหญ่มาก มีโต๊ะ 3-4 โต๊ะเองค่ะ แต่ก็ยังมีความน่ารักอยู่ 🥞 เครปที่ร้านมีทั้งไส้คาว และไส้หวานเลยค่ะ ไส้คาวจะค่อนข้างหลากหลาย และน่าสนใจมาก ส่วนไส้หวานจะทั่วไปค่ะ ราคาเริ่มต้นน้อยนิดๆ แต่วันที่ไปทานเพราะอิ่มเลยสั่งเป็นเมนูเครื่องดื่มมาแทนค่ะ วันที่ไปไม่มีลูกค้าเลยนะคะ มีแค่เรากับเพื่อน สั่งน้ำคนละแก้ว แต่รอประมาณ 15-20 นาทีเลยค่ะ 🍫 Super Choco 145฿ เมนูนี้คือช็อกโกแลตมิลค์เช็คค่ะ ตัวเครื่องดื่มคือเข้มข้นมาก ไม่ได้หวานจนเกินไป สำหรับเราคืออร่อยเลย และวิปครีมที่ร้านอร่อยมาก ปกติไม่ค่อยชอบทานวิปครีมเท่าไหร่ แต่ร้านนี้ยอมรับว่าวิปครีมอร่อยจริง มันเบา นุ่มฟู ไม่หวาน เนื้อเนียนละเอียด ท็อปปิ้งด้วยช็อกบอล และป็อกกี้ช็อกโกแลต อร่อยยยยย~ 🍋 Sour Peach 145฿ เป็นเมนูน้ำมะนาวปั่นค่ะ และท็อปด้วยพีชเชื่อม และเชอรี่เชื่อมค่ะ รสชาติจะเฟรชๆ เปรี้ยวสดชื่น บวกกับท็อปปิ้งในน้ำเชื่อม 2 ชนิด ลงตัวค่ะ *** เดี๋ยวจะไปลองเครปไส้คาวของทางร้าน คาดหวังแล้วว่าต้องอร่อย ขนาดเครื่องดื่มไม่ได้คาดหวังยังอร่อยเลย *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

หน้าร้าน
Super Choco
Sour Peach
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
Super Choco
Sour Peach
Super Choco

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Anakin
2067888.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 เม.ย. 2024
ดูแล้ว 414
Quality Review
ร้านเครปจบครบทั้งคาวหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Oum’s Cheese Burger

🏡 ร้านเครปสไตล์มินิมอลสุดน่ารัก โทนสีไม้ ชมพู ขาว ฟีลเกาหลีเกาใจ ตั้งอยู่ในโครงการเดอะวิคตอเรียการ์เด้น เพชรเกษม 69 มีไส้ทั้งหวานและคาวให้เลือกมากมายหลายเวอร์ชั่น 🍔 ซิกเนเจอร์สายคาวกับเมนูสุดครีเอท Oum’s Cheese Burger ที่ยกชีสเบอเกอร์มาใส่ไว้ในเครป แป้งเครปฟูกรอบ ไส้แพตตี้หมูสับชิ้นโตปรุงรสชาติอย่างดี (แอบเสียดายเล็กน้อยไม่มีเมนูเนื้อ อดฟินกับชีสแผ่นเยิ้มๆเมนูเนื้อจะมีเฉพาะสาขาเจริญนคร) เพ...อ่านต่อ

photo
Jane
1481.2k11k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 101
Quality Review
เครปทรัฟเฟิลอร่อยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: The Truffle

OUM ‘ great crepe สาขาวิคตอเรีย การ์เด้น เพชรเกษม 69 ร้านอยู่ติดกับร้าน watson ร้านเครปเปิดใหม่ มีมุมนั่งทานในร้าน หรือจะสั่งกลับบ้านก็ได้ เมนูมีให้เลือกทั้งแบบไส้คาว และไส้หวาน สำหรับสายทรัฟเฟิลเลิฟเวอร์อย่างเรา ก็ต้องสั่งเมนู The Truffle ราคา 140- แป้งหนากว่าร้านทั่วไปๆ แต่มีความกรอบ หอมมากๆ ตอนเสริฟ์ใหม่ ด้านในใส่ชีสให้แบบจุกๆ ชอบเลยดูเพิ่มเติม

photo
TeakaDET
2251.7k25k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 82
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ขนมเครปชิ้นโต แป้งกรอบ รสชาติอร่อย

เหตุเกิดจากการหิวยามดึก เลยสั่งเดลิเวอรี่ ร้านนี้จะอยู่ในศูนย์การค้า Victoria Garden เพชรเกษม 69 ร้านมีเมนูเครปให้เลือกหลากหลายทั้งหวานและคาวมีแป้งทั้งแบบกรอบและนิ่ม นอกจากเครปแล้วเมนูเครื่องดื่มก็มี แต่สิ่งที่ดังที่สุดของร้านหนีไม่พ้นเมนูเครป สั่งเมนูกล้วยนูเทล่ามา ตอนเอามาถือว่าชิ้นใหญ่มาก ถ้าเกิดถือทานอาจจะลำบากนิดหน่อยเลยมีถาดมาให้ จุดเด่นแรกที่เจอคือ ตัวแป้งที่มีความกรอบและมีเนื้อแป้งที่...อ่านต่อ