3.1

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
17 ก.ย. 2018
ราเมงนักบิน In Narita
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ราเมงออริจินัล, เกี๊ยวซ่า

ราเมงบายาชิ เป็นร้านราเมงแถวๆ สถานีรถไฟนาริตะค่ะ ร้านตั้งอยู่ในซอยเดียวกับแม๊คโดนัล หาไม่ยากจ้า ป้ายหน้าร้านใหญ่โตอลังการ ภาษาอังกฤษด้วยเด้อ พอเราเข้ามาในร้าน ก็จะรู้สึกแปลกใจที่ร้านไม่ได้ตกแต่งเหมือนร้านราเมงทั่วไปแต่เต็มไปด้วยเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับนักบินและเครื่องบินค่ะ เก๋ไปอีกอะ ส่วนเมนูไม่ต้องกลัวนะจ๊ะ ร้านนี้เขาพูดภาษาอังกฤษได้จ้า มีเมนูภาษาอังกฤษด้วยค่ะไม่ได้มีแต่ภาษาญี่ปุ่น สั่งอาหารสบายเลย -ราเมงมิโซะบายาชิ : หมูชาชูใหญ่มากให้เยอะ หอมญี่ปุ่นซอยใส่มาล้นชาม เส้นราเมงเหนียวนุ่ม แต่น้ำซุปมิโซะเค็มไปนิดนึง -ราเมงออริจินัล : น้ำซุปแบบใส หอมกลิ่นโชยุ รสไม่เค็มจนเกินไป เข้มข้นดีค่ะ เส้นเหนียวนุ่มน่าจะใช้เส้นแบบเดียวกันนะ หอมไข่ดีด้วย -เกี๊ยวซ่า : กรอบนอกนุ่มในไส้แน่น หอมกลิ่นพริกไทยต้นหอม ไส้หมักดีกลมกล่อมมาก ใครมาเที่ยวแวะมาทานกันได้ค่ะ

ราเมงมิโซะบายาชิ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม