- รีวิว Stu-fe Coffee อุบลราชธานี

STU-FE COFFEE🦄☁️💕
ร้านกาแฟที่มีดีมากกว่ากาแฟ แฝงตัวอยู่ในย่านตัวเมืองอุบล มีเครื่องดื่มและของหวานรอให้ผู้มาเยือนเลือกชิมมากมาย เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจและใช้เวลาในวันหยุด 🌈เปิด: 10.00-22.00 น. 🌈เมนูแนะนำ: คาราเมล แมคคิอาโต้, ชาเขียว, คาปูชิโน่, Coffee Latte 🌈ราคาแก้วละ 40-50 บาท 🌈ที่ตั้ง: ถนนสุริยาตร์ ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี อุบลราชธานี 34000 (ร้านอยู่ถนนสุริยาตร์ แยกไฟชิดชนก ก่อนถึงปั๊มน้ำมัน Esso สี่แยกกิโลศูนย์) (ไม่มีที่จอดรถ)

ร้านดี กาแฟโดน ราคาไม่แพง จอดรถริมถนนค่ะ
ร้านกาแฟในอุบลเยอะมากมาก ร้านนี้ขับรถผ่าน ก็เลยรีบหาที่จอดริมถนน ร้านไม่ใหญ่มาก แต่กาแฟถือว่าดี ใช้ได้เลยทีเดียว เข้มข้น หอมดี ราคาก็ไม่แพง โดยรวมๆจะมาอีกแน่นอน หากใครเป็นสายกาแฟคั่วเข้ม แนะนำให้มาลองค่ะดูเพิ่มเติม
สายกาแฟควรแวะมาลอง
ร้านกาแฟ ใจกลางเมืองอุบลราชธานี ที่เปิดเช้าที่สุดก็ว่าได้ เพราะ หาร้านอื่นไม่มีร้านไหนเปิดเช้าเลย มีเพียงร้านนี้ ก็เลยแวะมาลอง เมื่อได้มาลองก็ไม่ผิดหวัง กาแฟลาเต้ร้อน เช้าๆ ฟินสุดๆ กาแฟเข้มขน หอม ไม่ติดเปรี้ยว ใครสายกาแฟควรมาดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆที่ชื่อว่า Stu-Fe
ระหว่างรอขึ้นเครื่องบินก็ขับรถวนไปมาหลงซ้ายหงขวาจนเจอร้านกาแฟ เลยไม่รอช้าหาที่จอดแล้วดิ่งเข้ามาเลย ร้านเป็นแนวคาเฟ่ สไตล์ลอฟ บรรบากาศดี เย็นสบายตา มีโต๊ะไม่กี่ที่ แต่ด้วยรสชาตที่เข้มหอมมันกับการเสริฟ์ที่แปลกตา บอกเลยว่าไม่ธรรมดากับร้านเล็กๆที่ทีเด็ดเหลือร้าย STU-FE coffeeดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อย มีอาหารด้วย
บางครั้งเราอยากกินอาหารพร้อมๆกับกินกาแฟไปด้วย ☕️🥤☕️🥤 ร้านนี้ตอบโจทย์ ☕️☕️กาแฟหอมอร่อยใช้ได้ กับข้าวอร่อย🥗🥪 บรรยากาศดี เหมาะกับพาครอบครัวเพื่อนฝูงมานั่งทานค่ะ แนะนำ americano orange หอมส้มชื่นใจ เมนูข้าวหมูย่างจิ้มแจ่วก็เด็ดไม่แพ้กันดูเพิ่มเติม
ร้านที่ใช่ กับเมนูอาหารและแก้วกาแฟที่ชอบ ~❤
ร้านกาแฟน่ารักๆ ที่ดูอบอุ่น สบายตา ตกแต่งร้านที่ลงตัว ทำให้ชอบไปนั่ง เจ้าของร้านที่เป็นกันเอง เพลงเพราะ อาหารอร่อย กาแฟก็เลิศมาก ๆ 😊 เมนูโปรด อยากจะบอกว่าทุกเมนู 😆😆😆😆 ชอบในความหลากหลายของอาหาร ทานแล้วรู้เลยว่าสะอาดและใช้วัตถุดิบดีงาม ⏰ : 10:00-19:00น. 📆 : ร้านเปิดทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ดูเพิ่มเติม