3.6

รีวิว อร่อยเด็ด รังสิต ก๋วยเตี๋ยวเรือ ข้างธนาคารออมสิน

Napatpaiya Sonjang
22 ก.พ. 2020
พาพ่อแม่มาหม่ำเตี๋ยวร้านเก่าแก่อีกร้านของตลาดรังสิต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมูเจียว, เส้นหมี่ต้มยำ

หลังทำธุระเสร็จพาพ่อแม่มาหม่ำก๋วยเตี๋ยวแถวตลาดรังสิตหน่อย ร้านอยู่ถนนทางไปตลาดรังสิต เป็นตึก1 คูหาหาจอดรถข้างๆแถวนั้น(หาจอดยากมาก)ข้างๆร้านเป็นคลินิค และร้านสังฆภัณฑ์ ตรงข้ามเป็นร้านขายทอง ร้านนี้ครั้งแรกเพื่อนพามาเมื่อ4ปีที่แล้ว ยังติดใจในรสชาติ ก็เลยพาพ่อแม่มา -กากหมูเจียว อร่อย กรอบ ชอบมาก -เส้นหมี่ต้มยำ รสชาติกลมกล่อม อร่อย แบบไม่ต้องปรุง

เส้นหมี่ต้มยำ
กากหมูเจียว
8 พ.ค. 2020
ขอบคุณมากงับบบ ที่จอดรถสามารถจอดข้างๆร้านได้คับ หรือถ้าไม่มีจิงๆ แนะนำจอดรถที่ลานจอดรถของตลาดได้คับ ฟรี 1 ช ม

โต้ง ชวนชิม
15 พ.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเรือเก่าแก่ของตลาดรังสิตรสชาติใช้ได้ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก

ก๋วยเตี๋ยวเรือ เก่าแก่ของตลาดรังสิตรสชาติใช้ได้เลยครับ ชอบที่เสริมมาพร้อมกับกากหมู อร่อยดีจริงๆ ทอดมาจนกรอบกินกับก๋วยเตี๋ยวน้ำตกแบบเกาเหลาดีต่อใจจริงๆเลย ราคาก็ไม่แพงเกาเหลากับแคบหมู น้ำแข็งเปล่าแค่นี้ก็ฟินแล้วครับผมดูเพิ่มเติม

Thanapatra Chartburut
4 ก.พ. 2021
อยู่ปทุมธานีมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่ามีร้านนี้อยู่ด้วย บังเอิญขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านมา แล้วพบว่ามีร้านขายก๋วยเตี๋ยวหรือเกาเหลา
เมนูเด็ด: กากหมูเจียว

ผมอยู่ปทุมธานีมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่ามีร้านนี้ก็ตอนขี่มอเตอร์ไซค์ผ่านไปนี่แหละ ร้านต่างๆในตลาดรังสิตนี่ ถ้าใครขี่รถมาเพื่อจะกินผมขอบอกเลยว่าคุณจะเสียใจ เพราะที่จอดรถหายากมากๆ ส่วนลานจอดรถก็อยู่ไกลคุณจะต้องเดินย้อนออกมา เมื่อผมเห็นดังนั้นวันนี้ผมขี่มอเตอร์ไซค์มาผมเลยรีบโทรเข้าไป แถมร้านค้ารับคนละครึ่งด้วยสวยๆเลย ตามสไตล์ผมก็ต้องเกาเหลาลูกชิ้นเนื้อเปื่อย และ ข้าวเปล่า มาครับ เห็นเฮียมาพูดอะไรกับผ...อ่านต่อ

NARS*
14200715
25 ก.พ. 2020
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเก่ารังสิต

เราชอบกินก๋วยเตี๋ยวเรือมาก รู้สึกว่าเดี๋ยวนี่ก๋วยเตี๋ยวเรือดีดีหายาก ขับมาเจอร้านนี้ เห็นในวงในบอกร้านนี้อร่อย ลองแวะมาดู เราสั่งเส้นใหญ่น้ำตก เส้นใหญ่เราลวกจนเละ ที่สำคัญ ส่วนตัวเราว่าเหมือนใส่ชูรสเยอะมาก ทานแล้วน้ำลายวิ่งตลอด น้ำตกไม่มีกลิ่นหอมๆ กากหมูเจียว เป็นตัวบอกเลยนะว่าของสดไหม ค้างคืนนึงก็ไม่กรอบ ไม่หอมละ และใช่ ร้านนี้เหมือนเก็บค้างมา ลูกชิ้นไม่อร่อย เหมือนมีแต่แป้ง ไม่หอมเนื้...อ่านต่อ

8 พ.ค. 2020
น้อมรับคำติชมค่่ะ พร้อมนำไปปรับปรุงแก้ไข ต้องขอโทษคุณลูกค้าด้วยค่ะ
19 พ.ย. 2022
ความทรงจำในวัยเด็ก ของดีที่ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรให้มากมายจากรุ่นสู่รุ่นส่งต่อมายาวนานก๋วยเตี๋ยวเรือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมูเจียว, ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตก

เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราแวะเวียนไปกินตลอดหลายปี มีสิบปีขึ้นไปอ่ะ จำความได้ว่ากินครั้งแรกช่วงประถมวัย มาตลาดรังสิตกับย่า เป็นก๋วยเตี๋ยวที่มีรสชาติไม่ได้หวือหวาอะไร กินได้เรื่อยๆ ไม่มีคำว่าเบื่อ อร่อยสำหรับเรา ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ร้านนี้มีทั้งเนื้อ และหมู แยกหม้อชัดเจน มาทุกครั้งเราสั่งทีเดียว 2 ชามเลย ที่ชอบอีกอย่างคือ พริกสดหั่นดองน้ำส้ม ซึ่งปัจจุบันนี้ไม่ค่อยมีตามร้านก๋วยเตี๋ยวแล้วแต่ร้านนี้ยังคง...อ่านต่อ

โกเหลียง พากิน
6 ต.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเก่าแก่แห่งรังสิต

อยากกินก๋วยเตี๋ยวเรือมาสักพักละ ได้โอกาสมาลองชิมก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเก่าแก่ของรังสิต ที่รุ่นแรกขายมาพร้อมๆกับโกฮับ ราคาชามละ 30 - 50 มีทั้งหมู เนื้อ น้ำซุปรสชาติเยี่ยม ร้อนถึงใจ ผมคิดในใจน้ำก๋วยเตี๋ยวมันต้องอย่างนี้สิให้ตาย น้ำซุปร้อน เส้นเหนียวนุ่ม ลูกชิ้นอร่อย กินกับหนังปลาทอด เริ่สสสส เสียอย่างหมูเหนียวไปนิด แต่ภาพรวมโอเคเลย ยังไงก็ 4 ดาว ร้านอยู่ต้นซอยรังสิต-ปทุมธานี 3 เข้าซอยไปอยู่ขวามือคูห...อ่านต่อ

8 พ.ค. 2020
ขอบคุนมากคับ. ต้องขอโทษเรื่องหมูเหนียวคับ หมูที่ร้าน ทางร้านได้นำข้อติชมของคุณลูกค้า นำมาปรับปรุง หมูนุ่มละคับ😁