- รีวิว ลูกชิ้นปิ้งนายตรี

รีวิว ลูกชิ้นปิ้งนายตรี
29 ส.ค. 2018
ลูกชิ้นซะหน่อย ระหว่างเดินเล่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นเอ็นหมูกับลูกชิ้นหมู
ร้านตั้งอยู่ท้ายโครงการของตลาดนัดทุกวันพุธของกาดฝรั่ง โดยตัวร้านเป็นแบบเต็นท์ตั้งขายของกันเยอะแยะไปหมด อย่างที่ร้านจะเน้นขายลูกชิ้น ทั้งเอ็นหมู หมูล้วน เอ็นเนื้อ เนื้อล้วน ซึ่งแต่ละชนิดเป็นแบบปิ้ง ซึ่งให้ความหอมไปอีกแบบ อย่างที่ซื้อมาชิมลูกชิ้นเอ็นหมูกับลูกชิ้นหมูล้วน ผมชอบเอ็นหมูนะโอเคดี

5 ธ.ค. 2019
ลูกชิ้นปิ้ง 10 บาทเท่านั้น
ลูกชิ้นเอ็นหมูลูกชิ้นเอ็นเนื้อลูกชิ้นเนื้อลูกชิ้นหมูก็มีขายหลากหลายสาขานะครับแต่บอกได้เลยว่าทุกสาขาอร่อยเหมือนกันไม่จำเป็นจะต้องมากินที่นี่ก็ได้ถ้าพบเจอยี่ห้อนี้เมื่อไหร่ซื้อกินได้เลยวางใจได้ว่าอร่อยแน่นอนครับแต่สาขานี้เขาจะเอามาขายกันที่ถนนคนเดินทุกวันพุธถ้าใครอยู่บริเวณนี้แล้วอยากจะลิ้มชิมรสก็มาซื้อกินกันนะครับดูเพิ่มเติม
5 ธ.ค. 2019
ลูกชิ้นปิ้งนายตรีซัก 2-3 ไม้อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด

Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!