- รีวิว อานารีน ฮาล้าลฟู๊ด

รีวิว อานารีน ฮาล้าลฟู๊ด
ร้านอาหารฮาราล และซีฟู้ด
ร้านนี้เป็นร้านอาหารฮาราล มีเพื่อนมุสลิมเคยแนะนำว่า ข้าวหมกปลากระเบนอร่อย เคยมาปรากฎว่าเขาไม่ได้ทำ วันนี้เลยหาโอกาสมาทานใหม่ บรรยากาศร้านโอเคนะ ดูสะอาดสะอ้านเป็นสไตล์ร้านคาเฟ่เหมือนพวกร้านกาแฟ ดูสวยงามน่านั่ง แต่เขาขายอาหารหลากหลายมาก มีตั้งแต่พวกกาแฟเครื่องดื่ม ขนมปัง ของหวาน ไอศกรีม ก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว จนถึงอาหารซีฟู้ด หน้าตาน่าทาน เมนูที่สั่งวันนี้ ข้าวผัดต้มยำ ข้าวหน้าเป็ด ผัดไทย ซุปเนื้อ และข้าวหมกปลากระเบน รสชาติอาหารก็ใช้ได้นะ ข้าวหมกปลากระเบนที่ต้องการชิมก็รสชาติไม่ถึงอร่อยเวอร์ ตัวข้าวเย็นไปหน่อยถ้าเสริฟ์มาร้อนๆ อาจจะโอเคกว่านี้ ปลากระเบนชิ้นใหญ่รสชาติออกหวานๆ แปลกๆดี ที่ชอบมากที่สุดก็คือซุปเนื้อ เนื้อชิ้นใหญ่ ไม่ใช่เศษเนื้อ รสชาติใช้ได้ ราคาอาหารก็ไม่แพง อ่อที่สำคัญ ลืมบอก เขามีห้องละหมาดให้บริการสำหรับพี่น้องมุสลิมด้วยนะ

มาสองวันติด เปลี่ยนใจให้⭐️เพิ่ม
มาร้านนี้หลายรอบแล้ว วันนี้พาพี่ที่ทำงานมาลองทาน ทุกคนติดใจเลยยกโขยงกันมาสองวันติด เราเองก็ติดใจรู้สึกว่า เขาให้เครื่องเยอะ กุ้งตัวใหญ่ สด อาหารจานเดียว ราคาไม่แพงประมาณ50-60บาท ลองสั่งมาหลายอย่างแต่ที่ชอบคือ ~ ลาบหอยหนาม หอยหนามสด หวานๆ อร่อยดี ~ ราดหน้าหอยกรอบ เราลองสั่งเพราะเห็นชื่อแปลกดี ก็เป็นราดหน้าปกติ แต่ไม่มีเส้น ตัวเส้นจะถูกแทนด้วยหอยทอด ก็อร่อยดี รสจะติดเค็มไปนิด ~ ...อ่านต่อ
ร้านอาหารอิสลาม แหลมงอบ
ดีงามม...ร้านดูสะอาด อากาศโปร่ง เย็นสบาย ในส่วนของอาหาร สั่งข้าวหมกไก่ ข้าวและไก่ นุ่มดี แต่น้ำจิ้มหวานไปนิดค่ะดูเพิ่มเติม
Very good.
Awesome place in Trat. We recommend you 👍🏻ดูเพิ่มเติม