4.1

aom
52181984
7 ม.ค. 2017
ร้านอาหารฮาราล และซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปเนื้อ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารฮาราล มีเพื่อนมุสลิมเคยแนะนำว่า ข้าวหมกปลากระเบนอร่อย เคยมาปรากฎว่าเขาไม่ได้ทำ วันนี้เลยหาโอกาสมาทานใหม่ บรรยากาศร้านโอเคนะ ดูสะอาดสะอ้านเป็นสไตล์ร้านคาเฟ่เหมือนพวกร้านกาแฟ ดูสวยงามน่านั่ง แต่เขาขายอาหารหลากหลายมาก มีตั้งแต่พวกกาแฟเครื่องดื่ม ขนมปัง ของหวาน ไอศกรีม ก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว จนถึงอาหารซีฟู้ด หน้าตาน่าทาน เมนูที่สั่งวันนี้ ข้าวผัดต้มยำ ข้าวหน้าเป็ด ผัดไทย ซุปเนื้อ และข้าวหมกปลากระเบน รสชาติอาหารก็ใช้ได้นะ ข้าวหมกปลากระเบนที่ต้องการชิมก็รสชาติไม่ถึงอร่อยเวอร์ ตัวข้าวเย็นไปหน่อยถ้าเสริฟ์มาร้อนๆ อาจจะโอเคกว่านี้ ปลากระเบนชิ้นใหญ่รสชาติออกหวานๆ แปลกๆดี ที่ชอบมากที่สุดก็คือซุปเนื้อ เนื้อชิ้นใหญ่ ไม่ใช่เศษเนื้อ รสชาติใช้ได้ ราคาอาหารก็ไม่แพง อ่อที่สำคัญ ลืมบอก เขามีห้องละหมาดให้บริการสำหรับพี่น้องมุสลิมด้วยนะ

ซุปเนื้อ
ข่าวหน้าเป็ด

aom
52181984
30 มี.ค. 2017
มาสองวันติด เปลี่ยนใจให้⭐️เพิ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยหนามทอด, ราดหน้าหอยกรอบ

มาร้านนี้หลายรอบแล้ว วันนี้พาพี่ที่ทำงานมาลองทาน ทุกคนติดใจเลยยกโขยงกันมาสองวันติด เราเองก็ติดใจรู้สึกว่า เขาให้เครื่องเยอะ กุ้งตัวใหญ่ สด อาหารจานเดียว ราคาไม่แพงประมาณ50-60บาท ลองสั่งมาหลายอย่างแต่ที่ชอบคือ ~ ลาบหอยหนาม หอยหนามสด หวานๆ อร่อยดี ~ ราดหน้าหอยกรอบ เราลองสั่งเพราะเห็นชื่อแปลกดี ก็เป็นราดหน้าปกติ แต่ไม่มีเส้น ตัวเส้นจะถูกแทนด้วยหอยทอด ก็อร่อยดี รสจะติดเค็มไปนิด ~ ...อ่านต่อ

7 ม.ค. 2017
ร้านอาหารฮาราล และซีฟู้ด
6 ก.พ. 2019
ร้านอาหารอิสลาม แหลมงอบ

ดีงามม...ร้านดูสะอาด อากาศโปร่ง เย็นสบาย ในส่วนของอาหาร สั่งข้าวหมกไก่ ข้าวและไก่ นุ่มดี แต่น้ำจิ้มหวานไปนิดค่ะดูเพิ่มเติม

adit_19
12 ก.ย. 2016
Very good.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งซาลานัว, ข้าวผัดปู

Awesome place in Trat. We recommend you 👍🏻ดูเพิ่มเติม

20 พ.ค. 2016
อร่อยทุกเมนูจริงๆครับร้านนี้ ใครมาก็ต้องมาลองนะครับ ประทับใจมากเลย
Nada