รีวิว รวมปลา

Thanongnat Tansantavee
3 ก.ค. 2016
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เชิงปลากรายทอดกระเทียม, ต้มยำปลาคัง, ทอดมันปลากราย

ร้านอาหารรวมปลา อาหารอร่อย ราคาถูก รสชาดี ถ้าได้เดินทางมา อยุธยา จะเลยไปทางผักไห่ จะเจอร้านอาหารรวมปลา เป็นร้านไม่ใหญ่มาก เป็นเพิงธรรมดา แต่บริการดีครับ อาหารก็ปริมาณเยอะ ในแต่ละจาน -สั่งทอดมันปลา -ต้มยำปลาคัง -เชิงปลากราย ทอดกระเทียม มา 3 คน ทานไม่หมดครับ อิ่มจริง (ไม่เกิน 500 บาท) ท่านอื่นๆ ถ้าผ่านมา ลองมาทานกันดูนะครับ

22 ต.ค. 2014
มาเลยครับ ใครชอบทานปลา อร่อยมากๆๆๆ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
16 ก.พ. 2023
ร้านอาหารไทยประเภทปลาแม่น้ำ​ มีปลาหลากหลายมากอาหารรสชาติอร่อย​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำแข็งใส, ปลาเคาทอดกระเทียม, ทอดมันปลากราย, ปลาตะเพียนต้มเค็ม, ปลาช่อนนาเผา, ผักลวกจิ้มทานกับปลาเผา, ปลาเนื้ออ่อนฉู่ฉี่, ต้มยำพุงปลาช่อน, ปลาสร้อยตัวเล็กทอดกรอบ, ปลาน้ำเงินผัดพริก, ลูกชิ้นปลากรายลวก, ปลาบู่นึ่งซีอิ๊ว, ปลาเนื้ออ่อนผัดเผ็ด

ลูกน้องชวนมาทานอาหารที่ร้านนี้หลายครั้งแล้วบอกเป็นร้านอาหารรวมปลามีปลาน้ำจืดสารพัด​ วันนี้มีโอกาสได้นัดหมายพวก 4 คน​ มาทานกับลูกน้องอีก 4 คน​รวม​ 8 ร้านตั้งอยู่ริมคลองส่งน้ำตรงประตูน้ำของชลประทาน คุณอารมณ์เป็นแม่ครัวและเจ้าของ​ เป็นครอบครัวของเจ้าหน้าที่ชลประทาน เปิดมา​20-30 ปีแล้ว ร้านเป็นโรงเรือนมุงด้วยหญ้าคา​ สอบถามประมาณ 5 ปีเปลี่ยนหลังคาทีอาหารเป็นประเภทปลาแม่น้ำจืด หน้าร้านมีปลาตะเพียนต้ม...อ่านต่อ

จารย์เป้ The Garage
5 ต.ค. 2021
มาอีกครั้ง กับร้านอาหาร ที่มีปลาแม่น้ำอร่อยๆ รีบมาทานก่อนน้ำท่วม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ลาบปลาช่อนทอด

ได้กลับมาอีกครั้ง ตามเสียงเรียกร้องจากบุพการี กับร้านอาหารรวมปลา ผักไห่ รอบนี้มาง่ายมากๆครับ เพราะเข้ามาจากทางสายเอเซีย ผ่านทางป่าโมก ติดลุยน้ำท่วมนิดเดียวประมาณ 200 เมตร ก่อนขึ้นสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงป่าโมก รถเล็กผ่านได้อยู่ครับ มาตามMap เลยบ้านเขียวมานิดเดียว ก็ถึงแล้ว รอบนี้ถ่ายได้ครบตามสั่ง รอบที่แล้วเน้นกินเลย ถ่ายไม่ทัน5555 จานแรก ทอดมันปลากราย เข้มข้นเหมือนเดิม ชิ้นเบ้อเริ่ม ...อ่านต่อ

ปลาช่อนแดดเดียวลาบปลาช่อนทอดลาบปลาช่อนทอดทอดมันปลากรายต้มยำปลาคังน้ำมาแล้วววววว
13 มิ.ย. 2021
ร้านดังในย่านผักไห่ อร่อย ราคาไม่แพงครับ
Wachi Kowwarin
16 ต.ค. 2019
ปลาสด ราคาน่าคบ ในบรรยากาศบ้านๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้มปลากราย

การเดินทางมาร้านได้หลายเส้นทาง ทั้งจากถนนสุพรรณบุรี-อ่างทอง, บางบาล-ผักไห่, เสนา-ผักไห่ มาได้ทั้งนั้น แนะนำให้เปิด GPS จะสะดวกสุด ทางเข้าร้านจะอยู่ตรงข้ามร้านเปรี้ยวปาก เลี้ยวไปตามทางเรื่อยๆ สามารถจอดรถลานข้างๆ ได้ เลือกและเขียนสั่งเมนูด้วยตัวเอง บรรยากาศเป็นเพิงไม้มีพัดลมช่วยระบายอากาศ ช่วงเวลาที่ไปทานไม่ร้อนมีลมพัดมาเรื่อยๆ เมนูที่สั่ง -ต้มยำปลาคัง ราคา 120 บาท  เสิร์ฟมาเป็นหม้อไฟ รสชาติเปรี...อ่านต่อ

Ize.FindEatFun
8 มี.ค. 2020
ร้านเล็กๆ เเต่ดังมากในย่านนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดพริกปลาหมอ, แกงคั่วหอยขม, ต้มโคร่งปลาย่าง, เชิงปลากรายทอดกระเทียม, ต้มยำปลาคัง, เเกงเผ็ด, น้ำแข็งใส, ต้มยำเชิงปลากราย, ปลาเคาทอดกระเทียม, ทอดมันปลากราย

ร้านเป็นเพิงไม่ใหญ่ เเต่เป็นร้านขึ้นชื่อของผักไห่ อยุธยา ราคาไม่เเพงมากๆ ปกติต้องรอเพราะคนเยอะมากๆ อาหารอร่อยเน้นเป็นพวกปลา ผัดพริกปลาหมอ ต้มโคร่งปลาย่าง เเกงเผ็ด เชิงปลากรายทอดกระเทียม ต้มยำปลาคัง ทอดมันปลากราย ปลาเคาทอดกระเทียม ปลาราดพริกเป็นต้นฯดูเพิ่มเติม

Ari
20126398
21 ม.ค. 2020
ร้านบ้านๆผักไห่รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขม

ร้านเป็นเพิงมียุงเล็กน้อย ชื่อดังออกรายการ มีโต้ะจำกัด ถ้าเวลาเร่งรีบอาจจะต้องรีบไปนะคะ ปลาย่างแห้งอร่อย น้ำพริกจิ้มรสชาติดี มีผักเคียงมาให้ เเต่ไม่มีน้ำพริกแมงดาค่ะ แกงคั่วอร่อยมาก 10/10 ประทับใจมากค่ะ ความสะอาดพอได้ บริการพอได้ อาหารรอไม่นาน ส่วนตัวประทับใจรสชาติมาก หากมีโอกาสแวะเเน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

Varis Autsawapaitoon4195
27 ธ.ค. 2017
ร้านอาหารเมนูปลาน้ำจืดที่หลากหลายในบรรยากาศที่งดงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ปลาหมอราดพริก, ต้มยำพุงไข่ปลาช่อน

ร้านนี้เปนร้านที่เมนูอาหารมากมายแลปรุงจากปลาน้ำจืดแทบทั้งสิ้นสมกับชื่อร้านว่ารวมปลา เมนูที่ชอบรัปทานแล้วชอบมากก็คือต้มยำพุงไข่ปลาช่อนที่ได้กลิ่นสีแลรสชาติแบบทำกินเองที่บ้านได้ไม่ผิดเพี้ยน ส่วนอีกจานนึงที่จะลืมไม่ได้เลยนั่นคือทอดมันปลา ของเค้าเหนียวนุ่มกระเด้งกระดอนในปากได้อย่างสนุกสนานสำราญลิ้น เปนร้านที่อยู่ติดกับบรรยากาศท้องทุ่งนาเมืองผักไห่ที่ทำให้เกิดความศุขแก่ใจในระหว่างรัปทานเปนอย่างมาก ค...อ่านต่อ

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6