รีวิว วังจันทร์ อาหารไทย-ลาว Max Valu คู้บอน

4 มี.ค. 2017
รสชาติดี ราคาไม่แพง ฝากท้องได้เลย

10 มิ.ย. 2015
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงเผ็ดเห้ด

อาหารรสจัด ราคาโอเค พนักงานบริการดี ลองสั่งอาหารชุดแนะนำ แกงเผ็ดเห็ด ดับไข่เจียว และ สุกี้แห้ง แกงเผ็ดเห็ด รสโอเค แต่ปลาร้าแรงไปนิด ส่วนสุกี้น้ำจิ๋ม ไม่ค่อยอร่อย อาจเป็นเพราะไม่ได้ทำเอง ใช้น้ำจิ่มแบบขวด สรุปคร่าวๆ พอทานได้ แต่อาหารอีสานโอเคเลย วันหละงจะลองชุดหมูจุ่มดูเพิ่มเติม

KC
3 ก.ย. 2016
อยู่ใน Max value จอดรถสะดวก ทำอาหารเร็ว

เมนูหลากหลาย ไทย อีสาน ลาว สปาเก็ตตี้ มักกะโรนี จิ้มจุ่ม ส้มตำ ราดหน้า วันนี้กินข้าวหมูผัดพริกหยวก อร่อยดี เดี๋ยวกินเสร็จไปซื้อของในMax ต่อเลย ในบริเวณนี้มีร้านขายยาและdaiso ด้วย car care ก็มี เบเกอรี่ก็เจ๋งอ่านต่อ

Penny
2 ก.พ. 2018
รสชาติเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกงกะหรี่กุ้ง, ต้มข่าไก่

ร้านอยู่บริเวณที่จอดรถของMax Valueคู้บอนค่ะ บริการดีค่ะ ทำอาหารเร็วดี รสชาติดีเลยค่ะอร่อยเข้มข้น ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

อร่อยเข้มข้นรสชาติเข้มข้นค่ะ