รีวิว ครัวแม่ตุ๊ก (Mama Tuk Kitchen)

24 เม.ย. 2021
ทำผิดออเดอร์ไม่ตรงตามที่สั่ง

สั่งหมูกระเทียมได้ไก่กระเทียม. สิ่งที่ได้ในต้มยำไก่น้ำใส ไก่ติดกระดูก ส่วนไก่ที่ไม่ติดกระดูกคือหนัง เครื่องต้มยำ และมะเขือเทศ แค่นี้เลยครับ. ขอช้อนก็ไม่ได้นะครับ ไม่ต้องขอ เตือนเพื่อนๆด้วย ขอบคุณครับ.

หมูกระเทียม
ต้มยำ
ปิยนุช เชาวทัต
เจ้าของสถานที่
18 มิ.ย. 2021
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ ร้านจะนำไปปรับปรุง ขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ 🙏🏻

25 มี.ค. 2020
ร้านแนะนำ อร่อย
เมนูเด็ด: ปลานิลทอดน้ำปลา

ลองสั่งมาทานดูครั้งแรก ชอบมากเลยค่ะ แพคเกจสะอาด อาหารอร่อย ปลาทอดอร่อยมาก ตัวใหญ่ แต่ราคาแค่ 100.- รสชาติถึงเครื่องมากค่ะ ไม่แพง ขนมหวานบัวลอย อร่อยไม่หวานมาก กำลังดี ได้ความรุสึกไทยๆ โดยรวมแล้วแนะนำเลยค่าดูเพิ่มเติม

ปิยนุช เชาวทัต
เจ้าของสถานที่
25 มี.ค. 2020
ขอบพระคุณ คุณลูกค้ามากเลยค่า 🙏🏻
14 พ.ย. 2020
อาหารอร่อย และราคาไม่แพง

อาหารอร่อย สั่งมากินค่อนข้างบ่อย แต่เวลาขอช้อนพลาสติก ไม่ค่อยใส่มาให้ เพราะที่ห้องพักไม่มีช้อนใช้ดูเพิ่มเติม

22 มี.ค. 2020
อาหารอร่อยคุณภาพดี