4.8

รีวิว เล็กใหญ่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ลาดพร้าว101

เมื่อ เดือนที่แล้ว
อร่อยมาก ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ เริ่ดสุบสุบ
เมนูเด็ด: เกี๊ยวหมูต้มยำ

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
แค่มองก็อร่อยแล้ว
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส
น่ากินมาก หมูชิ้นเบิ้มๆเลยครับ
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ อร่อย
เมนูเด็ด: กั๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยว ต้ม ยำ หมู ล้วน เปรี้ยวจี๊ดจัดจ้าด อร่อย ลง ตัวดูเพิ่มเติม

เกี๊ยวหมูเด้ง (ต้มยำ) Spicy Bump Link with mince pork 60.-กลับบ้านขอนแก่นกลายเป็นคเกี๊ยวหมูเด้ง (ต้มยำ) Spicy Bump Link with mince pork 60ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูล้วน บะหมี่ เส้นแบน Original Noodle Mince Pork & Pork Patty 60ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูล้วน บะหมี่ เส้นแบน Original Noodle Mince Pork & Pork Patty 60
Koy Jirarat
เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านอยู่ริมุนนในซอยลาดพร้าว 101 มาค่ำๆ หาที่จอดไม่ยาก เมนูหลากหลายดีดูเพิ่มเติม

เมนูหลากหลายก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำชามใหญ่
VISA-Ms.Tak
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เมนูเด็ด: เกี๊ยวหมูทอด, กั๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ

ก๋วยเตี๋ยวอร่อยมากรสจัดจ้านถูกปากอาหารให้เยอะ อาหารสะอาดถูกสุขอมามัยค่ะ น่าทานทุกเมนูเลยค่ะ บริการก็ดี น่ารักเป็นกันเองค่ะดูเพิ่มเติม

เริ่ดมากกกกๆๆ
อร่อยมากๆค่ะ มากินหลายรอบมาก พนักงานใจดี ราคาน่ารักก