รีวิว ลุงเหลิม
อร่อยมาก เมนูหลากหลาย
ร้านนี้อาหารหลากหลาย อร่อยทุกเมนูครับ ราคาเป็นกันเอง อยากแนะนำกวางผัดเผ็ด เนื้อนุ่มสุดๆปลาหมึกนึ่งมะนาวรสชาดจัดจ้าน กุ้งห้ารส กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา เด็ดทุกเมนูครับ

อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
เพิ่งเคยไปทานร้านนี้เป็นครั้งแรก ร้านตั้งอยู่ริมถนนมะลิวัลย์ฝั่งตรงข้าม มข. ก่อนถึงปั๊ม ปตท. (รู้สึกแผนที่ในวงในจะผิด) ไปช่วงเย็นๆ โต๊ะไม่ได้เต็ม แต่อาหารก็ไม่ได้มาเร็วมาก - เต้าหู้ทรงเครื่อง ตอนแรกที่สั่งกับพนักงานคิดว่าจะหน้าตาเป็นอีกแบบ แต่พอได้เหมือนเป็นเต้าหู้น้ำแดงมากกว่า รสชาติโอเค - แกงส้มชะอมกุ้ง อันนี้อร่อย รสชาติจัดจ้านไม่เผ็ดมาก - ต้มยำปลาช่อน น้ำใส อร่อยดี เผ็ดนิดๆ - ผักกระเฉดไฟแดง...อ่านต่อ
ร้านอาหารเก่าแก่ 10 กว่าปี!!
คือร้านนี้รู้จักตั้งแต่สมัยมัธยมปลาย คุณพ่อคุณแม่ชอบมากิน เด๋วนี้ผ่านมา 10 ปีแล้ว (สำหรับรีวิวเวอร์นะ จริงๆ ร้านเปิดมาก่อนหน้านั้นละ) ร้านก็ยังคึกคักอยู่เหมือนเดิม รสชาติอาหารก็อร่อยขึ้นกว่าเดิมเรื่อยๆ แสดงถึงคุณภาพ และรสชาติที่มีการพัฒนาอยู่เสมอ ร้านมีการตกแต่งเพิ่มเติม ปรับนู่นเติมนี่ให้ความสะดวกลูกค้า มีห้องแอร์ (แต่ก็เนื้อที่จำกัด) แต่ด้านนอกก็ไม่ได้ร้อนมากนะ เพราะร้านได้ปรับให้หลังคาสูงขึ้...อ่านต่อ
แพง กับข้าวจานร้อย+
นศ.ตังน้อยอย่ามากินเด้อ ไม่คุ้ม พนักงานหน้าบูด ช้า ยึกยัก ที่จอดรถกว้างดีมาก แต่ขอย้ำว่าแพงเกิน จุ้ฟๆอ่านต่อ
ครัวลุงเหลิม พื้นที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาทานอาหาร
มาอีสาน แต่อยากกินอาหารไทย ต้องร้านนี้เลยครับ ร้านอยู่ใกล้ ม.ขอนแก่น เป็นร้านที่มีที่จอดรถกว้างขวาง บริการว่องไว อาหารอร่อย มาที่นี้ใครกลัวยุงหนีเข้าห้องแอร์ได้เลยจร้าดูเพิ่มเติม