- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนรสเด็ด

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวนรสเด็ด
10 ส.ค. 2017
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปิดใหม่ในลำพูน เนื้อ/น้ำมันร้ายจริง ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสด
[ลำพูน : ต้นธง] เป็นร้านที่อยากแนะนำเลยค่ะ สำหรับใครที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อแบบ เนื้อตุ๋น เนื้อเปื่อย เอ็นตุ๋น ไส้ ตับ ม้าม ขอบกระด้ง ฯลฯ จัดเต็ม แบบน้ำซุปกลมกล่อม แทบไม่ต้องปรุง เนื้อนุ่ม ๆ ราคาไม่แพง ที่ร้านนี้เลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวบ้านสวน รสเด็ดลำพูน ที่ซอยสนามกีฬากลางลำพูน เลียบลำน้ำกวง หากมาทางสนามกีฬากลางลำพูน มุ่งหน้าไปตำบลต้นธง เลยร้านก๋วยเตี๋ยวต่อชามประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ขวามือ สำหรับก...อ่านต่อ
17 พ.ค. 2021
หม้อไฟเด็ด เนื้อดี ต้องร้านนี้ 🔥
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหม้อไฟ
มาลองหม้อไฟที่เพื่อนๆเชียงใหม่ แนะนำให้มา เปิดแผนที่ในกูเกิ้ลแมพ พอมาถึงจอดหน้าร้านได้เลย ถ้ามาช่วงเที่ยงคนเยอะ ต้องรอคิวนิดหน่อย เนื้อคือดี หม้อไฟไม่แพง ได้เยอะคุ้มราคามาก น้ำซุปไม่ติดหวาน เส้นเล็กแบบที่ชอบ คุ้มกับการเดินทางไกล 😊ดูเพิ่มเติม
15 เม.ย. 2021
เนื้ออย่างนุ่ม ที่สำคัญถูกโคตร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหม้อไฟ
ร้านหาไม่ยาก ที่จอดรถเยอะ เนื้อสดเนื้อเปื่อยอย่างนิ่ม แต่น้ำซุปแอบหวานไปนิสนุงดูเพิ่มเติม
3 ม.ค. 2022
สั่งแล้วนั่งรอนานครับประมาณ1ซั่วโมงเพราะคนเยอะ

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูนคาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว

Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!