3.8

รีวิว HATCH by J’Khai ถนนประชาชื่น

Candy
801k16k
18 เม.ย. 2021
Toast อร่อย กรอบนอกนุ่มใน

ร้าน Hatch by J khai อยู่ติดกับร้านเจ้ไข่ซีฟู้ด ประชาชื่นเลยค่ะ ทางร้านมีที่จอดรถอยู่ในซอยข้างร้านนะคะ ร้านซีฟู้ดเปิด 11 โมงเช้า Cafe เปิด 11ครึ่งค่ะ วันนี้มาลองสั่ง Fruit Toast 165.- กรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับไอศครีมวนิลลาทานร้านราดเบอรี่ซอสมาบนไอศครีมให้ด้วย ผลไม้เยอะเลย กล้วยมาครึ่งลูกโรยน้ำตาลเบิร์นไฟมา เครื่องดื่ม เข้มดีค่ะ Orange Yuzu 85.- Apple Lime Ice Tea 65.-

Hatch by Jkhai
เจ้าของสถานที่
5 พ.ค. 2021
ขอบพระคุณลูกค้าที่ชอบนะคะ ตอนนี้ทางร้านเปิดช่องทางออนไลน์ ฝากติดตามด้วยค่ะ ช่องทางออนไลน์ Hatch Cafe LINEMAN: https://wongn.ai/7qcz Food Panda: https://bit.ly/3icLaEc Grab: https://bit.ly/3qZdY6M Robinhood: https://bit.ly/3pWfDbI
5 เม.ย. 2020
Hatch by Jkhao โชคชะตาทำให้เราพบกัน 555 ป่าวหรอกคือไถมือถือไปมาก็เจอเลยลองสั่ง

Ning Laksana
25 ส.ค. 2023
ร้านขนม by เจ๊ไข่ ซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Shokupan Almond-Matcha

ร้านนี้เป็นร้านขนมและคาเฟ่ของร้านเจ๊ไข่ ซีฟู้ด ร้านอยู่ติดกันเลยค่ะ เดินทะลุกันได้ จอดรถที่เดียวกัน แต่บรรยากาศร้านแตกต่างกันมาก ในขณะที่ร้านเจ๊ไข่ ซีฟู้ด ตกแต่งแบบร้านอาหารทะเลบ้านๆ ร้าน Hatch กลับมีการตกแต่งสไตล์ cozy ดูอบอุ่นด้วยการใช้ไฟสี warm white และเก้าอี้นั่งสบายๆ ในส่วนของทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ก็อร่อยๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ เมนูต่างๆ ในร้านมีราคาอยู่พอสมควร แต่ก็ดูดี presentation ดี หน...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
1 ต.ค. 2019
HATCH by J'Khai ขนมอร่อย เครื่องดื่มก็ฟิน อินทุกเมนู!🦄☁️💕

บราวนี่ร้านนี้เข้มข้นกว่าร้านอื่นๆ แนะนำให้มาโดน ราคาไม่แพงมาก สรุปว่าชอบบบบ 🌈เปิด: 15.00-23.00 น. 🌈เมนูที่ทางร้านแนะนำ: Chia Seed Pudding, Iced Matcha Green Tea Latte, โยเกิร์ตครัมเบิ้ล, Honey Toast, Latte 🌈เมนูที่เราสั่ง: mixed berry 75 บาท, brownie with vanilla ice cream 95 บาท 🌈ที่ตั้ง: 1300 6 ถนน ประชาชื่น แขวง บางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800 (ระหว่าง ซ.ประชาชื่น 37-38) (่มีที่จ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
18 ก.พ. 2016
EDITOR'S CHOICE
คาเฟ่ขนมหวานอร่อยๆในเครือเจ๊ไข่ซีฟู้ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โยเกิร์ตครัมเบิ้ล

Hatch by Jkhai(เจ๊ไข่) เป็นคาเฟ่ขนาดกำลังดี ที่แตกออกมาจากร้านเจ๊ไข่ ร้านซีฟู้ดเจ้าดังแห่งถ.ประชาชื่น ในส่วนของซีฟู้ดยังไม่เคยมีโอกาสมาลองเพราะร้านเปิดเย็น แต่ร้าน Hatch เปิดตั้งแต่ 11 โมง วันอังคารถึงอาทิตย์ เลยได้ตามมาชิมกันค่ะ พิกัดร้าน อยู่ริมถ.ประชาชื่นระหว่างซ.36 กับ 38 ติดกับร้านเจ๊ไข่ จอดรถได้ริมถ.แถวๆหน้าร้านเลยค่ะ เมนูของที่นี่มีทั้งเครื่องดื่มและของหวานหน้าตาน่าทานให้เลือกหลากหลาย...อ่านต่อ

Nuch July
26 เม.ย. 2016
HATCH...ร้านกาแฟน่ารักฟักความอร่อยในเครือเจ๊ไข่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลมัคคิอาโต้

พิกัดร้าน: อยู่ระหว่างประชาชื่น37-38 ใช้ที่จอดรถร่วมกับร้านเจ๊ไข่ซีฟู้ดในซอย37ที่จอดรถจะเข้าไปในซอยแคบๆหน่อยนึง หากมาจากฝั่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์จะเจอซอยที่เข้าไปจอดรถก่อนให้เลี้ยวเข้าไปจอดรถเลยแล้วค่อยเดินออกมาที่ร้าน บรรยากาศและการบริการ:เป็นร้านเล็กๆแต่ตกแต่งได้น่านั่งดีค่ะ พนักงานบริการดีมีความกระตือรือร้นในการแนะนำเมนูต่างๆ เมนูที่สั่ง -คาราเมลมัคคิอาโต้ ทำออกมาได้อร่อยกลมกล่อม ในความอร่...อ่านต่อ

Gastone
22 ก.ค. 2018
มาร้านเจ๊ไข่ ทานของคาวเสร็จ ต้องตามด้วยของหวาน

ร้านตั้งอยู่ ถนนประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร (อยู่ติดกับร้านเจ๊ไข่ซีฟู๊ด เดินทะลุหากันได้ เป็นร้านของลูกหลานเจ๊ไข่ซีฟู๊ด) ร้านตกแต่งน่านั่ง บรรยากาศสบายๆ เครื่องดื่มและเบเกอร์รี่ รสชาติดีดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง