รีวิว a daily
คาเฟ่บรรยากาศญี่ปุ่น ในเมืองเชียงราย
ชื่อร้าน : a daily ที่ตั้งร้าน : บนถนนธนาลัย ในเมืองจังหวัดเชียงราย เวลาเปิด - ปิด : 10.00 - 21.00 น. เบอร์โทรติดต่อ : 083-617-9193 บรรยากาศร้าน : สไตล์ร้านบรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลย ในร้านมีน้องแมวด้วยนะ เพราะเป็นช่วงโควิดอะเปล่า เลยไม่เห็นน้องแมวเลย เลยไม่ให้น้องแอกมาเล่น เมนูที่ได้มาลอง : ฮานิมิดังโงะ,ขนมปังปิ้ง น้ำผึ้ง และ ชากุหลาบ ความเห็น : รสชาติถือว่าทั่วไปปกติ ในระดับไม่แย่ บรรยากาศร้านน่ารัก ถ่ายรูปสวย นั่งชิวๆได้ แนะนำถ้าใครไปมาลองมาแวะกันครับ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ญี่ปุ่นแท้ๆ ชัดเจน
a daily ร้านที่ยกความเป็นญี่ปุ่นมาแบบหมดจรด จนเข้าไปในร้านแล้วไม่สามรถบอกได้เลยว่าอยู่ประเทศไทย ถ้าไม่ฟังคนพูด หรืออ่านเมนู จัดตกแต่งแบบสวยๆเลย สะอาด เรียบร้อยมาก มีอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ทุกอย่างแบบญี่ปุ่น 100% ราคาก็แบบไทยผสมญี่ปุ่นเช่นกันดูเพิ่มเติม
น้องแมวเยอะมากกกก
ร้านคนชอบน้องแมว แต่เรากลัวแมวจ้า ไม่รู้ว่าร้านนี้มีแมว ปกติก่อนไปร้านไหนจะเสิร์จหาข้อมูลก่อน รวมทั้งอ่านรีวิว แต่ร้านนี้อยู่ใกล้คลินิกหมอที่ไปหา เลยแวะไปหาไรกินเล่นระหว่างรอคิว พอเจอน้องแมว เลยเปลี่ยนใจ take away ทั้งหมด เครื่องดื่มดี ขนมอร่อย ราคาไม่แรง ตัวโมจิมีความหนึบกำลังดี ถั่วแดงกวนไม่หวานเกินไป และไอติมชาเขียวมีความขมหน่อยๆ ทานรวมกันอร่อยดูเพิ่มเติม
คาเฟ่กลางเมือง สไตล์ญี่ปุ่น เอาใจทาสแมว
ร้านน่ารัก สะดุดตาสุดๆ เรามาเยือนรอบที่2 ก็ยังคงชอบ เพราะตอนแรกที่มาไม่รู้ว่าคือคาเฟ่ที่มีแมว ก็ตกใจทาสไปเลยสิคะ ก่อนเข้าต้องแวะแชะๆรูปก่อน ตกแต่งมินิมอล ตามสไตล์ญี่ปุ่นเลยจ้า ภายในร้านก็มีที่นั่งหลากหลาย มีน้องแมวให้บริการเรา เอ๊ะหรือเรามาบริการเกาให้แมว แอบงง 555 มีชื่อแปะ น่ารักสุดๆ ของเล่นก็มีให้หยิบเล่นกะน้องๆ 🥤นมสดช็อกโกแลตปั่น รสชาติใช้ได้ แต่ถ้าคนชอบทานเข้มๆ อาจจะ...อ่านต่อ
คาเฟ่น้องแมว มินิมอล โทนญี่ปุ่น มีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร
คาเฟ่ถนนธนาลัย มีน้องแมวให้ถ่ายรูปในร้าน ออกแนวญี่ปุ่นๆ ตกแต่งแบบมินิมอล ราคากลางๆ มีอาหารและเครื่องดื่มบริการครับ ที่จอดอาจจะหายากหน่อยถ้าเป็นวันหยุด แต่จอดไว้แถวๆb2 ก็ได้ครับ ถ้าไม่มีจริงๆค่อยเดินมา ไม่ไกลมากดูเพิ่มเติม





































