รีวิว บ้านครูแจ๋ว
สเต๊กอะไรเนี่ย เลี่ยนมาก ยั้งกะไก่ทอด มันนี่ฉ่ำมาเลย
สั่งมิกซ์กริลมา ... พอเอามาเสิร์ฟ อืมมมม นะ ไม่ตรงปกนี่หว่า ตัดกินสเต็กไก่ .... กรอบเชียว นึกว่าไก่ทอดหาดใหญ่ ตัดกินสเต๊กหมู .... เอิ่มมมม แห้ง แข็ง กินขนมปัง .... คือเอาขนมปังยี่ห้ออะไรไม่รุ้ มาตัดเฉียงแล้วเอาวิ่งผ่านไอร้อนมาแงะเนี่ย เลยกินไข่ดาว .... มันคือไข่ดาวที่โปะบนข้าวราดผัดกระเพราชัดๆ น้ำมันฉ่ำๆ -"- เลยมากินไส้กรอก .... มันก็คือเหมือนกับว่าเอาไส้กรอกไปหั่นแล้วทอดอ่ะนะ คือแบบว่า ไม่ไหวนะแบบนี้ เลยกินแค่ไส้กรอก เฟรนซ์ฟราย ไข่ดาว พอ.... ที่เหลือหมู ไก่ ห่อกลับ ฝากหมาที่บ้าน ที่พอได้มียำวุ้นเส้น รู้สึกเออ .... อาหาร รู้สึกเสียดายเงินมาก ไม่คุ้มราคาเลย

อยากกลับไปอีกจัง ฉันหิวววว
ร้านนี้บรรยากาศดีค่ะ อยู่ที่อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เป็นร้านอาหารแนวสเต๊ก เฟรนช์ฟราย สปาเก๊ตตี้ ไอศกรีมฯลฯ เมื่อก่อนร้านอยู่ใกล้ๆบ้าน เลยไปกินบ่อยหรือไม่ก็สั่งมากินที่บ้าน เป็นลูกค้าประจำของที่นี่ เมนูโปรดคือ สปาเก๊ตตี้ผัดขี้เมาทะเล และ ต้มยำกุ้ง อร่อยค่ะ ชอบมาก 😊ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยเว่อร์
อาหารโดยเฉพาะสเต็กน่ะอร่อยมาก ทั้งสปาเก็ตตี้ สลัด ทุกอย่างอร่อยหมดดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กใก้ลบ้าน รสชาตดี เนื้อนุ่ม ให้เยอะ อิ่มสุดๆ หมีอ่อนปลื้มฮะ