4.3

รีวิว Cafe Trifecta

Elephant Like to Eat
26 ก.ค. 2022
ร้านกาแฟรสชาติดีๆที่อยุธยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO

ยังต่อเนื่องกันที่จังหวัดอยุธยา วันนี้ตื่นเช้ามาเลยหากาแฟก่อนเลยครับ เลยมาเจอร้านที่ชื่อว่า Trifecta เป็นร้านที่ตกแต่งน่าๆ ดูชิวดีเหมือนกันครับ กาแฟมีให้เลือกทั้งคั่วเข้ม คั่วกลางเลยครับ รสชาติถูกปากมากครับ ยังไงถ้ามีผโอกาสแนะนำให้มาลองกันได้เลยครับ

Akapatr
เมื่อ เดือนที่แล้ว

ร้านกาแฟสวยๆอีกหนึ่งร้านในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร้านร่มรื่นมากๆด้วยบรรยากาศของต้นไม้ที่ชุ่มชื่น ร้านภายในสวยมากๆ มีของตกแต่งแบบเรทโทรมากมายเลย กาแฟหอมสดชื่นดีมากๆ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
30 ม.ค. 2026
แวะจิบกาแฟดีดี ก่อนเดินทางต่อ

มาหาอะไรกินอร่อยๆ ที่อยุธยา คาว หวาน ครบแล้ว ปิดท้ายด้วย ร้านกาแฟเล็กๆ ที่ฟีลดี โอเคมากเลย ด้านหน้าร้านมีต้นไม้เต็มหน้าร้าน พอเข้าไปด้านใน มีสองห้อง ฝั่งเคาน์เตอร์กาแฟและฝั่งนั่งเล่น เงียบๆ บรรยากาศดี กาแฟเข้มข้นนัวกำลังดี เครื่องดื่มเย็นเค้าก็ใช้ได้เลยนะ ใครหาร้านกาแฟแบบไม่เน้นวิว แวะได้เลยนะร้านนี้ดูเพิ่มเติม

Wit L
1.6k2k16.1k
17 เม.ย. 2023
สเปเชียลิส เล็กๆอบอุ่ม หอมหวล

ร้านกาแฟขนาดเล็กที่อาจจะขับเลยได้ เพราะปลูกต้นไม้บดบังหน้าร้านพอควร จอดรถได้ริมถนน ทั้ง 2 ฝั่ง ร้านเล็กๆ เจ้าของร้านเป็นกันเอง อธิบายกาแฟได้ละเอียดยิบ สเปเชียลิสแน่นอน กาแฟที่ได้ลอง อร่อยหอม เข้ม ลงตัวมากๆ โดยเฉพาะซิคเนเจอร์ร้าน TRIlatte ออกขมในคำแรก แต่จะลื่นสบายในคำอื่นๆ ชาเชียวมัทฉะ อันนี้หอมน้อยไปนิดนึง และจืดไปหน่อย ใส่น้ำเชื่อมอีกนิดก็จะดี ร้านติดแอร์เย็นสบาย มีคนเข้ามาสั่งตลอดเวลาไม่ขา...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
13 ก.ค. 2022
กาแฟงานดีๆ ที่อยุธยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: YUZU ESPRESSO, AMERICANO

✨️Cafe Trifecta✨️ ร้าน #specialtycoffee งานดี๊ดี พิกัดเมืองเก่า #อยุธยา ไปลองตั้งแต่ต้นปี พึ่งได้ฤกษ์รีวิว 🤣 ช่วงที่ไปต้องนั่งนอกร้านนะคะ บรรยากาศชิลๆ ร่มรื่นดี . 👉 อเมริกาโน่ (70฿) กาแฟดี คั่วกลาง เปรี้ยวปลาย ดื่มง่าย 👉 Yuzu Espresso (100฿) กาแฟขมเข้ม กับ Yuzu เปรี้ยวหวาน เข้ากันดีค่ะ ดื่มสดชื่น . . 📍 TRIFECTA 063 248 9366 https://maps.app.goo.gl/QpvwLQbPsMVaXWDw9ดูเพิ่มเติม

Supphawat
1 ก.ย. 2022
กาแฟอร่อยดีครับ

ร้านอยู่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาครับ จอดรถหน้าร้านหรือฝั่งตรงข้ามได้เลย - espresso อร่อยดีครับ ราคาไม่แพง - คุกกี้ ชอบเช่นกัน ชิ้นใหญ่ มีอัลมอนและพวกถั่วพีแคน อร่อยครับ - dirty ดีครับ เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่อร่อยในจังหวัดอยุธยาครับดูเพิ่มเติม