รีวิว Miss you cafe สารภี

Karn Chil
6 พ.ค. 2024
เค้กอร่อย เครื่องดื่มรสชาติดี ครับ

Job Narinnate (Job Job)
12 พ.ค. 2024
ร้านกาแฟและเบเกอรี่ ใกล้โรงเรียนเทศบาลต.ยางเนิ้ง อ.สารภี เชียงใหม่

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟและเบเกอรี่ อยู่ใกล้โรงเรียนเทศบาลตำบลยางเนิ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ มีที่จอดรถหน้าร้าน ร้านเล็กๆ สไตล์มินิมอล น่ารัก สะอาด น่านั่ง มีทั้งเครื่องดื่ม กาแฟ นม น้ำปั่น มีเค้กหลากหลาย การบริการดีมากๆ ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!