- รีวิว Cat Mania Cafe

รีวิว Cat Mania Cafe
ทาสแมว...จงมา
หากคุณเป็นทาสแมวแล้วล่ะก็ คงไม่พลาดร้านนี้แน่ๆ วันนี้ชวนบัดดี้มาคาเฟ่แมวจ้าาาาา ถามว่าที่บ้านเลี้ยงแมวไหม และคิดจะเลี้ยงหรือเปล่าตอบเลย ไม่จ้าาาาา ทั้งชีวิตเลี้ยงแต่หมาอ่ะนะ มันเลี้ยงง่ายกว่าไงในความคิดของเรา บรรยากาศร้าน เป็นร้านนั่งพื้นตามสแตนดาดของคาเฟ่แมว มีกฏการเล่นแมวตามปกติ แมวที่นี่สุขภาพค่อนข้างดี ดูแล้วแมวไม่มีอาการเครียด แต่พวกนางมีความเป็นส่วนตัวสูงมากกกกก ซึ่งเป็นปกติอ่ะแหละ แต่ถ้าจะให้พวกนางมารุมหน้าล้อมหลัง ต้องใช้อาหารเข้าล่อ ซึ่งมารยาทพวกนางตอนให้อาหารนี่ไม่ผ่านนะคะลูก คือ พวกนางแย่งกันกิน กินแบบสวาปามหน่อยๆ คือ เราก็ไปมาสองคาเฟ่แมวแล้วอ่ะเนอะ ก็เข้าใจแมวแต่ละที่ถูกเลี้ยงมาไม่เหมือนกัน บางทีก็มีมารยาทเหลือเกิ๊นนนน แต่ยังไงที่นี่ก้อถือว่าน่ารักในแบบฉบับของเขาล่ะ มาดูกันที่ของกิน โทส รสชาติกับราคาสมเหตุสมผลจ้า อร่อยเลยล่ะ ไม่แพงด้วย ส่วนชาเขียวหน้าแมวแบบ 3D หวานน้อยก็หอมกรุบกริบครับ ปล. เช็คอินรับฟรีอาหารแมว มีโปรวีคเดย์ลด 20%ด้วยจ้าาาาาา อย่าลืมไปเป็นทาสแมวกันนะ

ร้านเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นไปด้วยน้องแมว เด็กๆหน้ารักขี้อ้อน
Cat Mania Cafe เป็นร้านคาเฟ่แมวอีกร้านที่อยากจะแนะนำ ทางร้านให้เล่นกับน้องแมวได้เต็มที่อีกด้วย ชอบตรงนี้จริงๆ น้องแมวก็น่ารักไม่กลัวคนไม่กลัวมืออีกด้วย พูดถึงบรรยากาศของทางร้านบ้าง ร้านเล็กๆ ที่ตกแต่งแบบง่ายๆ มีโต๊ะแบบนั่งกับพื้น มีเบาะรองนั่งนะจ๊ะ แต่มีโต๊ะประมาณไม่ถึง10โต๊ะ และคนก็ไม่แออัดทำให้เล่นกับน้องแมวได้ทั่วถึง บริการทางร้านดีมากค่ะ เพราะเป็นกันเองน่ารัก แต่วันที่เราไปเหมือนพนัก...อ่านต่อ
แมวน่ารัก ขี้เล่น วิ่งกันจนเวียนหัว
ร้าน cat mania ตั้งอยู่แยกเหม่งจ๋าย ซ.ประชาอุทิศ 19 ใกล้ๆกับร้านอาหารมัลดิฟ ที่ร้านจะมีแมวอยู่ทั้งหมด 9 ตัว มีแมวหลายแบบ ปนๆกัน ไม่ได้มีเซเลปแมว แต่แมวเป็นกันเองมาก วิ่งกันสนุกสนาน ที่ตั้งร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหา เปิดชั้นล่างเป็นร้าน จึงมีเนื้อที่ไม่มาก จุคนได้ประมาณ 15-20 คน จอดรถริมถนน (มีน้อยมาก) บรรยากาศ เป็นกันเองครับ สามารถนั้งได้ไม่จำกัดเวลา เป็นสถานที่นั้งพักผ่อนสบายๆ หรือนั้ง...อ่านต่อ
น้องแมวน่ารักๆ
ร้านเป็นกันเอง มีน้องแมว 9 ตัว ราคาไม่สูง ไม่บังคับอาหารเป็นชุด ถ้าชอบน้องแมวแนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม