5.0

รีวิว The Beach Club Buri Rasa Koh Phangan

TbackpackP
17 เม.ย. 2021
บรรยากาศ น่านั่ง อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pad Thai (Seafood), Spaghetti Pad Kee Mao Taley, Kao Phad (Pork)

คืนที่ 2 สำหรับทริปเกาะพะงัน เราเลือกมาทานที่ร้านนี่ อยู่ริมหาด บรรยากาศดี ดนตรีคลอเบาๆ คนไม่เยอะครับ น่าจะมีโต๊ะเรา กับอีกโต๊ะ ⚠️วันที่ผมมาทาน ทางร้านมี Special Discount 30% จากราคาเต็มด้วย มื้อนี้ 1,445 THB(จำนวน 5 คน) ถือว่าคุ้มมากครับ เมนูที่ผมสั่ง มีดังนี้ 🍉Fruit Juice & Blended (Watermelon)(80 THB) - แตงโมปั่น หวานกำลังดี สดชื่น 🇹🇭Pad Thai (Seafood) (220 THB) - ผัดไท ปรุงออกมา รสชาติดี ไม่ต้องปรุง ก็ทานได้เลย ทะเลที่นี่ มาทั้ง กุ้ง ปลาหมึก ปลา หอย จัดเต็มๆ กับเครื่อง 🍕Pizza (Seafood) (200 THB) - พิซซ่าเตาถ่าน แป้งบาง หน้าแน่น ทางร้านมาแจ้งว่าแป้งไม่พอ เลยได้เป็นถาดเล็กแทน 🥗The Beach Club Caesar Salad (Salmon) (260 THB) - สลัดจานโต น้ำสลัดไม่หวานเกินไป ผักสด แซลมอน มาเต็ม ไม่หวงเลย 🍝Spaghetti Pad Kee Mao Taley (220 THB) - สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล เข้มข้น กุ้ง ปลาหมึก ปลา หอย มาแน่นจาน 🧀Deep Fried Mozzaralls Cheese (200 THB) - ชีสบอล มาชิ้นใหญ่ กับครีมซอส ทานเป็นออเดิร์ฟ 🌾Kao Phad (Pork)(200 THB) - สั้นๆเลย อร่อยครับ เมนูนี้ 🧳ใครที่มีโอกาสมาเที่ยว เกาะพะงัน อย่าลืมมาทานอาหารอร่อย บรรยากาศดี ที่ร้านนี้ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *******************************************

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Pad Thai (Seafood)
Pizza (Seafood)
Spaghetti Pad Kee Mao Taley
Deep Fried Mozzaralls Cheese
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Kao Phad (Pork)

29 ธ.ค. 2021
Fantastic Domyamkung