รีวิว Farmhouse Hotel Ranong
ลักษณะโรงแรมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นโดยเน้นลักษณะเป็นแบบฟาร์มแม่ไก่มีบริการครบครันทั้งโรงแรมที่พักร้านอาหารและร้านขายของฝาก ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และจักรยานให้ปั่นเยี่ยมชมเมืองระนอง อยู่ไม่ไกลจากร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารต่างๆ #WongnaiSongkran2025

โรงแรมในตัวอำเภอเมืองระนองที่มีการบริการที่ครบครันทั้งสระว่ายน้ำร้านอาหารและบริการอาหารเช้าแบบเต็มอิ่มเต็มที่และเมนูหลากหลายแบบสุดๆ อีกทางยังอยู่ใกล้กับร้านอาหารในช่วงมื้อเย็นการจอดรถค่อนข้างจำกัดเล็กน้อยด้วยพื้นที่ที่มีความลาดชัน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ที่พักอีกแห่งหนึ่งที่มีลูกค้ามาใช้บริการกันค่อนข้างเยอะ สังเกตจากลูกค้าที่มารับประทานมื้อเช้าในแต่ละวันค่อนข้างมีเยอะโดยไม่นับรวมที่เป็นวันหยุด มีห้องพักให้เลือกแบบหลากหลายอาคารที่พักมี 2 อาคาร ชอบอาหารเช้าที่นี่มากๆ ไข่ออนเซนลวกมาดีมาก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
#WongnaiSongkran2025 โรงแรมที่พักในตัวอำเภอเมืองระนองถือเป็นโรงแรมที่พักที่อยู่ค่อนข้างใจกลางของตัวอำเภอเมืองเลยก็ว่าได้เพราะอยู่ติดกับถนนที่ใช้จัดถนนคนเดินระนอง และบริเวณโดยรอบจะมีร้านอาหารต่างๆอยู่จำนวนมาก มื้อเช้าที่แสนพิเศษของโรงแรมคือหลากหลายมากๆดูเพิ่มเติม
🏕️🏡⛱️⛰️🏝️ Farmhouse Hotel Ranong อ.เมืองระนอง
ส่วนตัวค่อนข้างชอบอาหารเช้าของที่นี่มากๆ เป็นอาหารท้องถิ่นท้องที่บางเมนูบางรายการยังไม่เคยทานจากที่อื่น พวกขนมของหวานต่างๆเป็นขนมไทยขนาดพอดีคำมีให้เลือกหลากหลายมากๆ ชาวพม่าที่เป็นแบบซองสีเขียวรสชาติดีหอมมัน เหมาะกับการดื่มในตอนเช้าพร้อมกับมื้ออาหารมากๆ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
โรงแรมฟาร์มเฮ้าส์ระนอง FarmHouse Ranong
โรงแรม 3 ดาว ที่มี Concept เป็นโรงฟาร์มไก่ เดินเข้ามาก็จะมี Welcome Egg เป็นไข่ลวกออนเซ็นให้ทาน พร้อมกับให้บัตร Coupon กาแฟฟรีมา 2 ใบ (สำหรับ 2 คน) เราพักที่นี่ 2 คืน (แต่ไม่ติดกันเพราะเรามีไปเกาะพยามต่อ) ที่นี่จะมี 2 ตึกค่ะ คือตึก The Hen และ The Rooster ราคาไม่เท่ากัน เราพักเป็น Deluxe Double Room ราคาหน้าเคาท์เตอร์อยู่ที่คืนละ 2,500 บาท (พักได้ 2 คน) รวมอาหารเช้าแล้ว ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่...อ่านต่อ