รีวิว ร้านอาหารคุณต้อย

Sineenar
24 เม.ย. 2021
ทางร้านใส่ใจมาก ให้ปริมาณเยอะ สมร าคา ดูจากภาชนะที่ใช้ก็รู้เลยว่าใส่ใจ สะอาด แนะนำเลยค่ะ รสชาติอาหารอร่อย

Pea Pry
catering ที่พัฒนามาเรื่อย ๆ

ร้านคุณต้อยมีชื่อเสียงมานาน แม้จะไม่มีหน้าร้านเลย แต่ครัวที่อยู่ในย่านบางกรวยก็มีชื่อเสียงโด่งดังไปไกลในหลากหลายที่ หลายหน่วยงานใช้บริการจัดเลี้ยงเป็นประจำ ในรัฐสภาก็เคยไปนะ แล้วดูมื้อนี้ที่จัดอาหารกล่องมาอย่างสวยงามจนต้องเขียนถึง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

catering boxเปิดกล่อง
Manew Sornsil
14 พ.ค. 2021
วัตดุดิบดี, ปริมาณเยอะมาก เป็นตัวช่วยในช่วงโควิดเลยค่ะ
ข้าวราดแกง 3 อย่าง
13 ก.พ. 2021
อร่อยมาก ดีมาก 👍🏼👍🏼👍🏼

ดีมาก อร่อยมากเลยค่ะ คุณภาพเกินราคาจริงๆ 👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼👍🏼ดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนแซลม่อน มี6ชิ้น มีน้ำจิ้มซีฟู้ดและน้ำจิ้มครีมซีฟู้ดมาให้ 👍🏼
Yukonthon Nune
20 พ.ค. 2020
สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลอร่อยมากกกค่ะ
Sujitkun Nutalaya