- รีวิว Shabushi เซ็นทรัลอุดรธานี ชั้น 4

บริการไว อาหารสด ร้านสะอาดไม่อับ
ชาบูชิ ชาบูสายพาน 399฿ 1.15 ชม ง่ายๆ มีหลากหลายให้เลือกตามใจ อยากกินอะไรก็หยิบเอาเอง อะไรไม่ทันใจก็บอกพนักงาน ร้านสะอาดดี ระบบจำกัดกลิ่นดี เดินเข้าไปไม่มีกลิ่นอับ ได้โต๊ะแล้วก็ดูแลตัวเองดีๆ ทานเท่าที่พึงพอใจ วันเสาร์คนเยอะเลย คนเยอะเลยทำให้อาหารดูสดใหม่ดีค่ะ *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️

ชาบูชิสุดฮิตกันครับ
หิวมากๆ อยากกินชาบูชิสายพาน เดินดุ่มๆมาร้านเลยครับ ราคา 399 รวมทุกอย่างแล้ว ถือว่าโอเค จริงๆ ผมเล็งไปที่ของชอบ คือ บรรดาข้าวปั้นหน้าต่างๆ เทมปุระ แบบปกติ แบบชาโคล คืออร่อย มาถึงเรื่องชาบูกันต่อครับ วันนี้กินแบบน้ำซุปต้มยำ หอมๆ ปกติจะกินน้ำดำ วันนี้เปลี่ยนรสชาติ ที่ชอบคือ น้ำจิ้มเค้าอร่อยเลยครับ กุ้งสดมี แบบแกะให้แล้วด้วย มีเนื้อมีหมู ของทะเลต่างๆ ถ้าสายพานมาไม่ถึง สามารถสั่งกับน้องพนักงานได้เลย...อ่านต่อ
รอบนี้เนื้อดีมากๆ น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือก็อร่อยโดนใจ
ปกติมากินร้านนี้เรื่อยเรื่อยแต่ไม่บ่อยมาก วันนี้อยากลองซุปก๋วยเตี๋ยวเรือ เห็นมีคนบอกว่าอร่อยเลยตั้งใจมาลอง เอาจริงๆก็ไม่ได้คาดหวังมากนะ แต่รอบนี้ชาบูชิทำให้ประทับใจจริงๆ เอาซุปก๋วยเตี๋ยวเรือมาแบบเข้มข้นมากเลย เผ็ด นัว กลมกล่อม ปรุงมาดีมากๆ ที่สำคัญเนื้อสไลด์ และฮารามิ อร่อยมาก กินกันคนละเป็น 10 จานได้ เพราะอร่อยจริงๆ รอบนี้ให้เต็มไม่หักเลย เด็ดจริงๆ ราคาก็ถือว่ารับได้นะถ้าได้แบบนี้ เยี่ยมดูเพิ่มเติม
ชอบน้ำซุปต้มยำ ตอนนี้มีน้ำซุปเย็นตาโฟด้วยแต่ไม่ได้ลอง ใครลองแล้วรีวิวหน่อยจ้า
Shabushi บุฟเฟต์คนละ 399บาท รวมเครื่องดื่ม ทานได้ 1 ชม.15นาที ที่ชาบูชิยังครองใจลูกค้าเพราะมีอาหารให้เลือกหลากหลาย อาหารสด สะอาด พนักงานสุภาพเรียบร้อย หมูสไลด์บางเฉียบพอจุ่มน้ำซุปแล้วนุ่มพอดีคำ ไม่เหนียว ไม่หนาจนทานยาก นอกจากน้ำจิ้มทั่วไปที่จัดมาให้แล้ว ยังขอน้ำจิ้มงาเพิ่มได้ ซึ่งอร่อยซะด้วย ต้องลองขอแนะนำ😍😍😋😋ดูเพิ่มเติม
ชาบูคุณภาพ
ซูชิหลากหลาย มีซูชิแซลมอลด้วย กุ้งเทมปุระ ชาบูน้ำดำแซ่บเวอร์ เสียอย่างเดียวติงยาว อิ่มตัวแตกดูเพิ่มเติม