- รีวิว ร้านขนมจีนคุณยายน้อย วัดผาซ่อนแก้ว

เมื่อได้ไปแวะกราบไหว้พระธาตุผ่าซ่อนแก้วก็ต้องแวะมาร้านนี้
ร้านนี้ตั้งอยู่ติดกับวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ลักษณะของร้านเป็นโครงไม้อยู่บนเขาค่ะ บรรยากาศของร้านวิวสวยค่ะ ขนมจีนมีสีสันสวยดี เป็นเส้นสด ขนาดของเส้นไม่หนามาก มีน้ำยาให้เลือกหลากหลายเมนูรสชาติไม่จัดจ้านนัก

เติมพลังข้างวัดผาซ่อนแก้ว
แวะเติมพลังข้างๆวัดผาซ่อนแก้ว ร้านจะตั้งอยู่ข้างๆวัด บรรยากาศร้านโปร่งโล่งสบายเห็นวิวเขาสวย อละมีที่จอดรถ ขนมจีน กับน้ำยาต่างรสพอใช้ได้ ลูกชิ้นหมู รสออกแป้งๆไปหน่อย ส้มตำไทยไข่เค็ม จะมาแบบแนวหวานนำนิดๆ หมูปิ้ง นุ่มนุ่มกำลังดีดูเพิ่มเติม
ขนมจีนหล่มเก่าคุณยายน้อย
ใครๆก็บอกว่ามาเขาค้อต้องได้มาลองกินขนมจีนนะ เราเลยแวะลองที่ ขนมจีนหล่มเก่าคุณยายน้อย สำหรับเราขอรีวิวสั้นๆว่า ยังไม่ถูกปากเราเท่าไหร่ แต่สำหรับคนอื่นอาจจะชอบก็ได้นะ☺️ร้านมีที่จอดรถ แวะมาชิมกันดูเผื่อถูกใจเพื่อนๆ . 💛เปิด: 09.00-20.00 น. 💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ขนมจีนเส้นสด, ลูกชิ้นหมู, ไก่ย่าง, หมูปิ้ง, ส้มตำปู, น้ำกะทิ 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ขนมจีนชุดเล็กสำหรับ 2 ท่าน 154 บาท, ขนมจีนจา...อ่านต่อ
ขนมจีนน้ำยารสเด็ด หลังวันผาซ่อนแก้ว วิวหลักล้านเลย ลมพัดเย็นสบายๆ
ใครมาเที่ยววัดผาซ่อนแก้ว ลองมาชิม มาเติมพลังกันได้ ร้านอยู่หลังวัดผาซ่อนแก้ว จอดรถหลังร้าน จะเสียค่าที่จอดรถ 30 บาท เอามาเป็นส่วนลดค่าอาหารได้ครับ ที่ร้านทำเส้นสดเลยครับ เส้นนุ่มอร่อย เสริฟ์มาพร้อมน้ำยาป่า น้ำยากะทิ และน้ำพริก พร้อมผักมีทั้งผักสดและผักลวก มีหมูย่าง ไก่ย่าง ลูกชิ้น ส้มตำ ให้สั่งทานกันด้วย มีโอกาสควรมาลองครับดูเพิ่มเติม
ขนมจีน อาหารเที่ยง - ธันวา 2562
Dec 2019 รีวิวไม่หมดสักที จนร้านในกรุงเทพจะเปิดแล้ว ร้านนี้อยู่ข้างๆวัด คนไปทำบุญเยอะมาก เพราะวัดสร้างสวย ร้านนี้จะแนว local มาต่างจังหวัดก็ต้องกินอะไรธรรมดาบ้าง ขนมจีนชุดใหญ่ ได้น้ำยาสามแบบเลย ป่า กะทิ น้ำพริก ขนมจีนใส่สีตกแต่งให้น่ากินขึ้น น้ำยาใส่หม้อมาให้ เหมือนว่าจะเติมน้ำยาได้นะ ถ้ามองหาความร้อนก็คงไม่ร้อน ต้องรีบกินไม่งั้นชืด ผักลวกให้มาเต็มจาน เหมาะกับคนชอบกินผัก ไข่ต้ม หมูปิ้ง เป็นอา...อ่านต่อ
ขนมจีนคุณยายน้อย
ร้านขนมจีนคุณยายน้อย เป็นร้านอาหารหลังวัดพระธาตุผาซ้อนแก้ว ร้านเป็นร้านขนมจีน แต่จะมีอาหารอื่นให้เลือกเพิ่มเติมด้วย ในส่วนของขนมจีนจะมีชุดใหญ่กับชุดเล็ก ในแต่ละชุดจะมาพร้อมกับน้ำยาขนมจีน 3 ชนิด มีน้ำยาป่า น้ำยากะทิ และน้ำยาถั่วหวานๆ เส้นขนมจีนอร่อยเส้นมีความนุ่มมาก อาหารอื่นๆก็รสชาติโอเค บรรยากาศร้านดีมากดูเพิ่มเติม