3.6

รีวิว BED LOFT CAFE Nong Khot Lakeside Khonkaen

4 พ.ย. 2017
พนักงานบริการไม่ดีเลยค่ะ ชักสีหน้าใส่ลูกค้าตั้งแต่มารับออเดอร์ เสิร์ฟ จนกระทั่งเอาเงินทอนมาให้ คือไม่ได้ไปขอกินฟรีนะคะ

Loshh
22 มิ.ย. 2016
บรรยากาศดี ทำเลเยี่ยม แต่อาหารมาค่อนข้างช้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Four Seasons Pizza

เป็นร้านคาเฟ่สวย ๆ ริมบึงหนองโคตร ทำเลถือว่าดีมากครับ การตกแต่งภายในร้านค่อนข้างหรูหราเลยทีเดียว อาหารมาค่อนข้างช้านิดนึง แม้ว่าจะไม่มีลูกค้าในช่วงที่ไปก็ตาม เวลามาก็มาพร้อมกันหมด เครื่องดื่มที่นี่ถือว่าทำได้ดีเช่นกัน วันนี้ลองสั่งนมเผือกครับ รสชาติแม้จะไม่เข้มข้นมาก แต่ก็อร่อยใช้ได้ครับ ส่วนอาหาร ได้ลองสั่ง Cesar Salad มา ปกติแล้วจะต้องมี Parmesan ขูด โรยไว้อยู่ แต่ทางร้านใช้ชีสอะไรซักอย่าง...อ่านต่อ

ภายในร้านการจัดวางช้อนส้อมพิซซ่าสี่หน้า ที่ทำออกมาได้อย่างลงตัวหมึกกรุบกรอบใช้ได้ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่แต่ก็ไม่แย่จนเกินไป
Mojikungg
12 ธ.ค. 2015
Cafe สวยๆริมบึงหนองโคตร

ร้านนี้ตั้งอยู่ริมบึงหนองโคตรเลย บรรยากาศดีมาก ตัวร้านสวยน่านั่ง มีชั้นสองด้วย แต่ยังไม่ได้ขึ้นไปดู ไว้ถ้าได้ไปอีกจะแวะขึ้นไปนะ เหมือนจะมีที่พักด้วยนะ อาหารเป็นแนวอาหารฝรั่ง พวกพิซซ่า สปาเกตตี้ รสชาติปกติทั่วไปแต่ได้บรรยากาศ ร้านสวยก้อทำให้อร่อยขึ้นนะ บริการดีด้วยดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2015
Trendy Cafe/Restaurant along Bung Nong Khot lake
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cesar Salad

Modern and trendy place for lunch & diner. Serving both Thai as International food. And wine and beer, but also delicious shakes. Friendly service and good food. I had a freshly made "Caesar Salad" with fresh baked crispy bacon, tomato, salad and cheese.ดูเพิ่มเติม

My salad (200 THB)

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿