- รีวิว Café Amazon - DD686 ปตท.บจก.เชียงใหม่ ลักษณพงษ์

แวะปั้ม ล้างรถ เติมน้ำมัน
ชอบที่นี่เพราะคนไม่ค่อยเยอะ เหมือนร้านอื่น ล้างรถ กาแฟ เซเว่น ถ้าหิวก็ ไก่5ดาวเลยค่ะ

เช้าๆ กาแฟสักแก้ว
ร้านอเมซอน คาเฟ่ สาขาปั๊มปตท.คันคลองชลประทาน ตลาดต้นพยอม มีที่จอดรถสะดวก ร้านอยู่ในปั๊มด้านใน ผ่านมาทางนี้แวะเติมน้ำมัน. เลยแวะร้านกาแฟด้วยเลย สั่งอเมริกาโน่เย็นหวานน้อยมาทาน สดชื่นยามเช้าทีเดียว ยังมีอรกหลากหลายเมนูให้เลือกทาน แวะกันได้ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ชงติดหวานใครไม่ชอบหวานต้องบอกหวานน้อย และพนักงานที่นี้แนะนำและให้บริการดีเฟร่อ
ร้านนี้หาไม่อยากอยู่ในปตท.เลย ร้านนี้ดูตอนแรกเหมือนร้านเล็กๆนะ แต่พอเข้าไปนั้นบอกเลยค่อนข้างใหญ่มีการต่อเติมทั้งทางด้วยซ้ายและทางด้านขวา ซึ่งสามารถรองรับคนได้หลายเลยวันนี้เราแวะเติมน้ำมันพอดีเลยเดินมาหาเครื่องดื่มเย็นๆดับกระหาย วันนี้เลือกดื่มเป็นเมนูช็อกโกแลตเย็นและชาเขียวปั่น รสชาติบอกเลยว่าร้านนี้ชงออกหวานและที่ชอบมากที่สุดของร้านนี้การบริการของพนักงาน คือเรามีบัตรblue cardซึ่งมีแต้มพอที่จะแ...อ่านต่อ
ชาเขียวปั่นรสหวานกำลังดี
ใครที่ได้ไปใช้บริการปั๊มน้ำมันปตท. แทบจะทุกสาขาน่ามี ร้านกาแฟเจ้าประจำชื่อ อเมซอนคาเฟ่ ปกติถ้าผมได้ไปเติมน้ำมันก็มักจะสั่งกาแฟหรือเครื่องดื่มที่นี่ ร้านอเมซอนเป็นร้านเฟรนไชส์ที่มีลักษณะการตกแต่งเหมือนๆกันทุกสาขา เน้นคอนเซปป่าๆหน่อย ต้นไม้เยอะๆ มีระเบียงให้แขกนั่งด้านนอก และมีโต๊ะเล็กๆ สำหรับแขกที่ต้องการนั่งในร้านหรือนั่งรอเครื่องดื่มที่สั่ง วันนี้ขอรีวิวเมนู ชาเขียวนมปั่น (บางสาขา จะมีแต่ชาเข...อ่านต่อ