4.3

รีวิว Gallery กาแฟดริปเชียงใหม่ จริงใจมาร์เก็ต

Donlycherry
24 ธ.ค. 2020
ที่สุดสายดริป กับการมาเยือนเชียงใหม่

Gallery drip @Chiangmai คาเฟ่ที่สุด สาย Specialty มาถึงเชียงใหม่แล้ว คอกาแฟดริปมียิ้ม และ อิ่มเอมความธรรมดา ความอ่อนน้อม ความเป็นเพื่อนที่ได้พูดคุย เคล้ากาแฟดริป และเมล็ดไทยและนอก จากทั้ง Gallery drip เองและโรงคั่วพันธมิตร แวะชิม เป็นส่วนหนึ่งของกาแฟที่ได้ชื่อว่าเป็นที่สุดได้แล้ว ... ............... Place: Gallery Drip Chiangmai Location: หอศิลป์, เชียงใหม่ (Chiangmai City Art and Gallery Center, Chiangmai) Restaurant Hour: 8.30-16.30 Food Variety: กาแฟ, เบเกอรี่ (coffee, bakery) ............... .............................. #bakery #latte #coffeemilk #coffeeoftheday #specialtycoffee #coffee #coffeeforpleasure #coffeelism #coffeetime #coffeeholic #coffeebean #arabica #thaicoffeebean #coffeeoftheday #cafe #instacoffee #instafood #foodie #foodporn #foodpic #wongnai #eatigothailand #tripadvisorthailand #chiangmai #thailand #cafehopperth

EatMood
2 ต.ค. 2024
กาแฟดริป กาดจริงใจ

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist Gallery กาแฟดริป เชียงใหม่ อยู่ในกาดจริงใจ ร้านเล็กๆ มีแอร์ แต่ตอนไปคือไม่มีที่นั่ง เพราะที่นั่งน้อย กลิ่นกาแฟหอม มีเมล็ดให้เลือกหลายแบบเลย แล้วก็ มีโซนให้ซื้อเมล็ดกลับบ้านด้วย แก้วกาแฟ ขนมก็มีดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
30 มี.ค. 2024
กาแฟดีมีให้เลือกเยอะ

Gallery กาแฟดริป ตัวร้านตั้งอยู่ในพิพิธภัณฑ์ด้านหลังสามกษัตริย์ เป็นร้านห้องแอร์ขนาดเล็กๆ ร้านนี้ชอบตรงเมล็ดกาแฟมีให้เลือกเยอะมากๆ ถ้าสั่งกาแฟทางร้านจะใช้การดริปเป็นหลัก กาแฟอยู่ประมาณแก้วละ 100 บาท สั่งมาทานกาแฟอร่อยหอมดึงโน๊ตกาแฟออกมาได้ตรงปก ก็เป็นร้านกาแฟอีกร้านนึงในคูเมืองที่โอเคเลย แถมมีที่จอดรถสะดวกสบายด้วยดูเพิ่มเติม

อนันต์
24 มิ.ย. 2023
มาจิบกาแฟดริปหอมๆ ในบรรยากาศเรือนโบราณ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟส้ม, Drip coffee, กาแฟน้ำผึ้งมะนาว, พายแอปเปิลครัมเบิ้ล

วันเสาร์เช้าๆ แบบนี้ จัดไปกับมุมมหาชนกับนกบินประตูท่าแพ เดี๋ยวไปเสนอให้บางปูจัดมุมแบบนี้บ้างครับ 55555 เสร็จแล้วก็มาจิบกาแฟที่ร้านกาแฟ “gallery กาแฟดริป เชียงใหม่” จัดไปกับกาแฟส้ม กาแฟน้ำผึ้งมะนาว ชื่นใจครับ มีพายแอปเปิลครัมเบิล อร่อยๆให้กินกับกาแฟด้วย อร่อยเลยครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

EakEatAll
1 ก.ค. 2022
สายกาแฟดริปต้องไม่พลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Drip coffee

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟสาย slow bar ย่านตัวเมืองเชียงใหม่ ร้านตั้งอยู่ในหอศิลป์เลยครับ สามารถจอดรถบริเวณนั้นได้เลย เข้ามาถึงร้าน เล็กๆครับ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกได้ตัว วันนี้เชือกเมล็ด แม่ตอนหลวง รสชาติดีครับ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม

X-Man Abhicharito
19 ก.พ. 2022
ราชาดริป แห่ง เชียงใหม่

ผมมาเชียงใหม่บ่อยมาก แต่พลาดร้านนี้ไปหลายหน กาแฟดริปนอกจากตัวกาแฟแล้ว บาริสต้า แมร่งโคตรมีผล บรรยากาศร้านกับตัวกาแฟ แมร่งโคตรเข้ากันได้เป็นอย่างดี คือสายสโส สายดริปต้องมาลอง วันนี้ผมกดแม่จัน ไม่น่าเชื่อว่าเป็นกาแฟ Dark Roast ที่ผมไม่ชอบ รสชาติโคตรดี เหมือนจิบไวน์กางสายฝนดูเพิ่มเติม

SOYA
12 ม.ค. 2021
อยากทานกาแฟดริป ต้องที่นี่‼️

[เชียงใหม่ ; หอศิลปวัฒนธรรมเชียงใหม่] ||| สายกาแฟดริป ห้ามพลาดค่ะ ร้านดังจาก กทม. มาเปิดสาขาที่เชียงใหม่ เมืองกาแฟ ..ในที่ที่สุด คือแทบไม่คิดเลยว่าจะมาเปิดที่ เชียงใหม่ เพราะเคยอยากไปมาก ที่ กทม.แต่ไม่ทีโอกาสได้ไป มาสาขา เชียงใหม่ ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ คือ อยู่ใน อาคารหอศิลปวัฒนธรรม กทม. คือ เหมือนจะบอกให้คอกาแฟรู้ว่า ทานกาแฟดริป ต้องที่ หอศิลปวัฒนธรรม เท่านั่น ‼️ ||| บรรยากาศ ร้านคุมโทน อ...อ่านต่อ

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3