1. รีวิว เฮียหมูสะเต๊ะ สาขา market village สุวรรณภูมิ Market village สุวรรณภูมิ ร้านตั้งอยู่บริเวณฟู้ดคอร์ด

TbackpackP
หมูสะเต๊ะอร่อยจริง เนื้อล้วนๆไม่มีมัน 😁👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะแบบไร้มันชุด 9 ไม้

🏡1 ร้าน Franchise Streetfood ส่วนตัวที่เรารู้สึกชอบทานมากๆ เวลามาแวะ ห้างนี้ทีไร มื้อกลางวัน มื้อเย็น เป็นอันต้องซื้อมาทาน กับ เฮียหมู สะเต๊ะ 🐖 🚶‍♀️ห้างที่เราพูดถึง The Market Village Suvarnabhumi หาร้านเฮียหมู ได้ที่ Foodcourt หมูสะเต๊ะไร้มันของที่นี่ เนื้อนิ่มเลย ไม่แข็ง ไม้ใหญ่ พร้อม น้ำจิ้ม-อาจาด อร่อยจริง สำหรับร้านนี้ก็มีหลายที่เลย เจอที่ไหน แวะทานกันดูน๊า 😁 ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** ฝากติดตามกันด้วยน๊า 🤭 📌FB & IG & Tiktok : tbackpackp

หน้าร้าน
หมูสะเต๊ะแบบไร้มันชุด 9 ไม้