4.7

รีวิว Ba Duong

Pui Juntaboon
29 ส.ค. 2024
อาหารอร่อยราคาดี ไปดานังทุกครั้งต้องแวะไป
เมนูเด็ด: Bún thịt nướng

Do is On The WAY
11 เม.ย. 2019
ดังจริงจัง คนเยอะ สะอาด รสชาติเปิดประสบการณ์ที่ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bánh xèo đặc biệt’, ผักเคียงและซอส, Larue Beer, Nem lụi, น้ำมะพร้าว, Bún thịt nướng

ดังที่สุดแล้วกับร้าน Bánh Xèo Bà Dưỡng ของดานังประเทศเวียดนาม เมนูขนมเบื้องญวนและแหนมเนืองซอสอร่อยมากๆ รสชาติคนละแนวกับเมืองไทย อร่อยเปิดประสบการณ์ที่ดีมากๆ และร้านนี้คนเยอะตลอด Review : http://www.reviewnowz.com/banh-xeo-ba-duong-pancake-restaurant-da-nang-vietnam/ดูเพิ่มเติม

Janyanis
15 พ.ค. 2017
Banh Xeo & Nam Lui อร่อยสุดในดานัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Nam Lui

ร้านนี้อ่านจาก trip advisor มา ใครๆก็ว่าเด็ด มาดานังก็ต้องมาโดน เราสอบถามจาก reception โรงแรมว่าจะกินแนมลุย ต้องไปร้านไหน ทุกคนก็ชี้พิกัดมาร้านนี้หมด ร้านนี้บอกพิกัดชื่อร้านกับ taxi ได้เลย ส่วนมากรู้จักนะ รถก็จะพาเรามาส่งหน้าซอย จะมีป้ายชื่อร้านอยู่ เดินเข้าซอยมา อย่าแวะร้านอื่นๆนะคะ เข้ามาจนเจอร้านสุดท้าย ทางตัน คุณมาถึงแล้วค่า สั่งเซตแนมลุย เค้าก็จะยกมาเป็นหมูปิ้ง 10 ไม้ ขนมเบื้องญวน 3 แผ่น...อ่านต่อ

ทางเข้าซอยหน้าร้าน
Pree
16 ม.ค. 2016
ของดีไฮไลท์ของเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฺแบ๋งแส่ว, แนมหลุย

แบ๋งแส่ว Bánh Xèo หรือจริง ๆ แล้วก็คือขนมเบื้องญวณนั้นเอง เป็นหนึ่งในไฮไลท์อาหารของเมืองนี้ ที่นี่จะมีซอย ๆ หนึ่งซึ่งขายแต่อาหารชนิดนี้โดยเฉพาะ เมนูนี้ขายคู่กับแหนมลุย Nem Lụi หรือไส้กรอกนั่นเอง คล้าย ๆ แหนมเนืองบ้านเรานั่นแหละครับ เสริฟมาพร้อมกับแผ่นแป้ง วิธีทานก็เอาแหนมใส่แผ่นแป้ง ใส่ผัก เอาแผ่นแป้งห่อไส้กรอกให้แน่น แล้วรูดไม้ออก ทานกับน้ำจิ้มที่ทำจากน้ำปลาผสมตับหมูบดและผสมถั่ว ส่วนว...อ่านต่อ

แบ๋งแส่วแนมหลุยทางเข้าร้าน
9 ม.ค. 2020
มาถึงนี่แล้ว ลองเหอะ ไม้ผิดหวัง อร่อยดี ดูเหมือนไม่เยอะ แต่อิ่มแน่ๆ
เมนูเด็ด: Bia Saigon, Vietnamesenpancake, GRILL Mert Roll

ร้านมาไม่อยากครับ เปิดตามแผนที่มาได้เลย เข้ามาในซอยนิดนึง ป้ายไฟสีเหลืองชัดเจน มาตอนทุ่มกว่าๆ คนเยอะทีเกียว แต่ไม่ต้องรอ ที่นี่มีโต๊ะเยอะเลย อาหารแบบง่ายๆนี้ สั่งปุ๊บเสิร์ฟปั๊บ แอบส่องวิธีการกินได้จากโต๊ะข้างๆ ถ้าทานไม่ถูกวิธี น้องๆหนุ่มน้อยจะเข้ามาดูแลใกล้ชิด น่ารักทีเดียว กระซิบเบาๆ ทานคู่กับ saigon bear มันสุดยอดมากกกกหดูเพิ่มเติม

Parin
21 เม.ย. 2018