
รีวิว Vino Neste Private Pool Villas
โรงแรมดี บรรยากาศส่วนตัว มี pool villa ทุกห้อง
วันนี้จะมาแนะนำ ที่พัก สุดส่วนตัว ย่านเขาใหญ่ ซึ่งมีห้องพักไม่กี่หลัง และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง ที่โรงแรม มีจุดถ่ายรูปเยอะ เข้ามาถึงหน้าโรงแรม สวยตั้งแต่เริ่ม มีถึงจุดเช็คอิน รวดเร็วดี มาถึงห้องพัก ราคาวันธรรมดา 3,900 บาท รวมอาหารเช้า 2 ท่าน ห้องดี กว้าง สะอสดสระว่ายน้ำดี ถ่าเป็นสระน้ำอุ่นจะดีมาก 55 เตียงนุ่ม สบาย บรรยากาศสงบครับ มีโอกาสควรมาพัก เติมความสดชื่นกันครับ

ตัวกรอง
เรียงตาม
รีสอร์ท กลางป่า ที่เขาใหญ่
เห็นรีวิว ที่พักที่นี่จากที่อื่นมา คือ เด่นเรื่องบริการค่ะ มารยาท และ บริการดีมากค่ะ บรรยากาศ ก็ถือว่าค่อนข้างส่วนตัวอยู่นะคะ สามารถเรียกรถกอล์ฟได้ตลอดค่ะ กะ กลางคืนจะมีพี่ รปภ ที่หน้าประตูทางเข้าใหญ่อยู่แค่คนเดียวค่ะ อ่อ แล้วก็พิกัดใน Google maps อาจจะพาขึ้นและเลยทางเข้าไปนะคะ ยังไงถ้าเห็นป้ายชื่อสามารถเลี้ยวเข้าไปได้เลยค่ะ ทางที่พักยังไม่ได้แก้พิกัดค่ะ อาหารเช้าสามารถ ให้มาเสิร์ฟที่ห้อง หรื...อ่านต่อ
ที่พักส่วนตัว มี pool villa ไม่ไกลจาก กรุงเทพฯ Vino Neste private pool villa KhaoYai
ที่พักส่วนตัว มี pool villa ไม่ไกลจาก กรุงเทพฯ Vino Neste private pool villa KhaoYai หาเวลาช่วงปลายฝนไปเขาใหญ่ อำเภอปากช่องกันนะคะ อากาศกำลังดี บรรยากาศดี หลับสบาย ได้ใกล้ชิดธรรมชาติกลางเขาใหญ่ มาหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวง ไปสูดอากาศอันบริสุทธิ์ให้เต็มปอด. ช่วยคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานที่หนักหน่วงเหลือเกินในสถานการณ์โควิด19 ที่ยังไม่หมดไปจากประเทศเรา และยังได้สัมผัสธรรมชาติอันเขีย...อ่านต่อ