4.3

รีวิว ลองดิคาเฟ่ แจ้งวัฒนะ14

Paopao Studio
20 มี.ค. 2022
ลองดิคาเฟ่ ☕ ร้านกาแฟ Specialty ในซอยแจ้งวัฒนะ 14 เมนูเยอะ บรรยากาศชิลชิลดี 🙂
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น, ซอล์ท คาราเมล ลาเต้เย็น, ซิกเนเจอร์เลมอน ที

ลองดิคาเฟ่ ☕ 📍 ร้านกาแฟ Specialty ในซอยแจ้งวัฒนะ 14 ☕ เมนูเยอะ บรรยากาศชิลชิลดี 🙂 🥤 บาริสต้า มีความรู้เรื่องกาแฟ Specialty คอกาแฟคุยได้ สอบถามได้ 👍 เมนูโปรด : ซอลท์คาราเมลลาเต้ , ซิกเนเจอร์เลมอนที 🍋 🌵 มีมุมแคคตัสเล็กๆ ดูเพลินๆ 🚘 ที่จอดรถเยอะ หายห่วงเรื่องหาที่จอด 🪙 รับ "คนละครึ่ง" ด้วยนะ

หน้าร้าน
ซอล์ท คาราเมล ลาเต้เย็น
ซิกเนเจอร์เลมอน ที
หน้าร้าน

LunnyToon
มีทั้งอาหารจานเดียว และคาเฟ่

คาเฟ่ในซอยแจ้งวัฒนะ 14 ขับผ่านค่ะเลยแวะ ร้านมีที่จอดรถหน้าร้านเลย มีแบ่งแยกเป็น 2 โซน ถ้าทานอาหารด้วยจะเป็นโซนด้านหน้า ถ้าโซนด้านหลังจะเป็นโซนเครื่องดื่ม จัดร้านแนวสบายๆ แอร์เย็น มีเพลงเบาๆ เมนูที่สั่ง Latte ร้อน 60฿ ราคาน่ารัก เราสั่งคั่วเข้ม ทำลายมาให้ด้วย แก้วใหญ่ รสชาติใช้ได้ กา ฟไม่เปรี้ยวดีค่ะ อีกเมนูสั่ง Passionfruit Coffee Soda ราคา 130฿ #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

jarajeedzi_
1 เม.ย. 2024
Long di cafe แจ้งวัฒนะ 14

Long Di Cafe ร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ แจ้งวัฒนะ ซอย 14 ร้านร่มรื่น ที่เปิดคู่กับร้าน สเต๊ก บรรยากาศสบายๆ นั่งได้นานๆ ชิวๆ ที่เดียวมีทั้งของคาว ของหวาน ครบ ใครยังไม่มีร้านไว้นั่งชิวๆ แนะนำเลยค่ะ แถวแจ้งวัฒนะ14 ลองมาดิ 📍 : Long Di Cafe 🗺️ : https://maps.app.goo.gl/DAEzDtQG4qnYuhFGA?g_st=ic 🚘 : มีที่จอดรถ 🕦 : 10:00 - 22:00 น. #ไปกับจาราจี๊ด #จาราจี๊ด #จะไม่ให้รีวิวได้ไง #Wongnai #ปารีส...อ่านต่อ

Bird Athika
3 ก.พ. 2023
มาที่เดียว ครบคาว หวาน และกาแฟดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Latte (HOT), Red Velvet Cake, หมูสับผัดหนำเลี๊ยบไข่กระทะทรงเครื่อง

มาทำธุระวันศุกร์แถวแจ้งวัฒนะ ซอย 14 หาที่นั่งคอยก่อนถึงเวลานัด ที่ร้าน Long Do Cafe กลางซอย 14 เข้ามาจอดรถในลานจอด เข้าผัดปูเมืองทองได้เลย หรือจะจอดหน้าร้าน ซึ่งทีเพียง 6 ล็อคก็ได้ ร้านร่มรื่นใต้ต้นจามจุรียักษ์ แบ่งโซนร้านอาหารและร้านกาแฟ (ต้องโซนแยกทานค่ะ) เราไปทานอาหารก่อน เซ็ทอาหารกลางวัน หมูสับผัดหนำเลี๊ยบไข่กระทะทรงเครื่อง 119 บาท เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปแตงกวาหมูสับและผักสด รสชาติอร่อยค่ะ แล้ว...อ่านต่อ

TouchhNutz
31 ธ.ค. 2020
คาเฟ่ดีๆ มีที่จอดรถหน้าร้าน ในซอยแจ้งวัฒนะ14
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate mint

Very Berry Soft Crepe ไอครีมวนิลาอร่อย เบอรี่สด ใหญ่ แต่ต้องมากันหลายคนหน่อย ช่วยกันกิน กาแฟไม่ได้ลอง แต่เพื่อนว่าโอเคร มีเมนุกาแฟให้เลือกเยอะ chocolate mint เป็นเมนูพิเศษช่วงx’mas อร่อยเข้มข้นดี ปล น้องหมาเข้าได้ด้วยนะ น่าร้ากกกกดูเพิ่มเติม

แยมเอง
SPONSORED REVIEW
12 ต.ค. 2020
กาแฟเลิศ สเต๊กเยี่ยม~ คาเฟ่แจ้งวัฒนะกับความครบครันทั้งอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศสุดชิล

โดนใจทั้งคอกาแฟและสายกิน! คาเฟ่สไตล์ลอฟต์ที่มีครบทั้งโซนร้านอาหารและร้านกาแฟในสถานที่เดียว จิบความละมุนไปกับ “Ice Berry Americano” กาแฟผลไม้ที่สกัดผ่านเครื่องทำกาแฟคันโยกสุดคลาสสิก ควบคุมด้วยระบบมืออย่างพิถีพิถัน คุณภาพคับแก้ว! และเต็มอิ่มด้วยเมนูสเต๊กหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น “สเต๊กเนื้อริบอายออสเตรเลีย” สุดพรีเมียม “พอร์กช็อป Special” ชิ้นหนานุ่ม หรือของกินเล่นฟิน ๆ อย่าง “สเปเชียลเฟรนช์ฟรายส์ดิป...อ่านต่อ