- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ central festval eastvill

นึกอะไรไม่ออก ร้านนี้ละกัน ก๋วยเตี๋ยวเรือ
จริงๆ ใน Food hall มีหลายร้านมาก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย โต๊ะที่นั่งมีรองรับค่อนข้างเยอะ เวลาไป จะเบือกไม่ถูกว่าจะกินอะไร เพราะเยอะจนตาลาย 555 นั่นก็อยากกินนี่ก็อยากกิน วันนี้ ก็วยเตี๋ยวเรือชนะ จัดซะหน่อย จำชื่อร้านไม่ได้ (เก๊าขอโทด) แต่มีร้านเดียวใน Food hall ค่ะ มีแบบเป็นชาม กับเป็นหม้อไฟนะ จริงๆ วันนี้แอบอิ่มมาแล้ว เลยหากอนอะไรที่เบาๆ หน่อย (ก๋วยเตี๋ยว เบามากกกก) เรื่องรสชาด ใช้ได้ค่ะ น้ำซุปร้อน ไม่ปิดแก๊ส เหมือนบางร้านที่เวลาไปกินจะชอบปิดแก๊ส ทำให้เสียอรรถรสในการกิน

หิวโซเลยจอดแค่ปากซอย
มาว่ายน้ำที่โชคชัย4 ซอย 23 สระอยู่ในซอย หลังจากว่ายน้ำเสร็จแล้วเหนื่อยและหิวโซมาก ไม่สามารถไปไหนได้ไกล ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านนี้อยู่ปากซอย 23 พอดี เลยเลี้ยวเข้าเลย เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่จะมีเมนูแบบน้ำใสด้วย และมีแบบใส่ไข่เป็นแบบโบราณ ด้วยความหิวขอแบบน้ำตกใส่ไข่ เวลานั้นไม่คิดไรมากทีอะไรก็ได้ใส่ๆมาเหอะ หิวสุดๆ รอประมาณ 5 นาทีก็มาเสิร์ฟให้ ตอนนั้นถึงแม้จะหิว แต่ก็ไม่ได้รู่สึกว่าอร่อยเวอร์ตามประสา...อ่านต่อ