- รีวิว Apostrophe s @ Ratchada3 รัชดา ซ.3

Apostrophe รัชดาซอย 3
ร้าน Apostrophe สาขารัชดาซอย 3 ทะลุมาจากดินแดงได้ด้วย เป็นร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศดีๆ ☕️Americano (70฿) รสชาติดี เลือกเป็นคั่วกลาง Ethiopia blend - Hojicha (90฿) อร่อยเกินคาด มีความหวานมันนัว 🚙ร้านอยู่ริมถนน และไม่มีที่จอดรถ แต่เราไปหาจอดตามซอกซอยเอาแล้วเดินมา #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่มินิมอล แห่งย่านรัชดาที่น่ารักอีกร้านนึง
Apostrophe’s คาเฟ่มินิมอล แห่งย่านรัชดา เป็นร้านเล็ก ๆ ตกแต่งน่ารัก ตั้งอยู่ในซอยรัชดา ซอย 3 โดดเด่นในเรื่องของรสชาติกาแฟ ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟสุดพรีเมี่ยม วันนี้มาแปลกอยากลองเมนูอื่น ก็เลยลองสั่งเมนู "หอมเทียน" จะเป็นกาแฟที่หอมควันเทียนที่อบไว้อย่างหอม เสิร์ฟมาพร้อมขนมผิง ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ ชิมแล้วรู้สึกเหมือนทำให้รสกาแฟเพี้ยนไป สั่งกาแฟแบบปกติเถอะ เมนูอื่นรสชาติดีอยู่นะคะดูเพิ่มเติม
ลองกาแฟกลิ่นอบควันเทียน
บ่ายแล้วหากาแฟทานกันดีกว่าค่ะ สั่งร้านนี้เพราะเห็นมีเมนูแปลกใหม่ที่เอาความเป็นไทยมารวมกับกาแฟค่ะ 🔶Hom-Thian เมนูนี้ทางร้านจะนำนมไปอบควันเทียนก่อนที่จะใส่กาแฟลงไป หน้าตาและรสชาติจะคล้ายๆลาเต้ค่ะ แต่จะมีความหอมกลิ่นอบควันเทียนเพิ่มขึ้นมา เมนูนี้จะเสิร์ฟพร้อมขนมผิงให้ทานคู่กันด้วยค่ะ รสชาติกาแฟกับนมกลมกล่อมลงตัวดีนะคะแต่จะมีความหอมกลิ่นควันเทียนเพิ่มขึ้นมารู้สึกไม่ชินเท่าไหร่ ถ้าพูดถึงรสชาติกา...อ่านต่อ
ใส่ใจลูกค้าดี
เราเป็นลูกค้าประจำค่ะ สั่งมาทานตลอด มีวันนึงเหมือนว่านมถั่วเหลืองจะเสีย ทำให้กาแฟที่ได้ มีรสเปรี้ยวแปลกๆ ทางร้านรีบโทรมาขอโทษก่อนที่เราจะโทรไปหาซะอีก และส่งกาแฟมาใหม่ค่ะ แถมบราวนี่ให้ฟรีอีก 1 ชิ้น พร้อมเขียนโน๊ตน่ารักๆแนบมาด้วยดูเพิ่มเติม
ไม่ประทับใจเท่าที่ควร
ขอติเรื่องน้ำแข็งนะครับ กาแฟแก้วละเกือบร้อย แต่ใส่น้ำแข็งหลอดใหญ่แบบที่ซื้อตามเซเว่นมาให้ ดูไม่ลงทุนเลยครับดูเพิ่มเติม