- รีวิว เป็ดย่างจ่าเฉิด ตลาดสามชุก

เป็ดย่าง เป็ดพะโล้ ตลาดสามชุก
มาเที่ยวตลาดสามชุก อดไม่ได้ที่ของฝากจะเป็นเป็ดย่างรึเป็ดพะโล้ ร้านนี้ดังมานาน คำบอกเล่าของพี่น้องนักช้อปนักชิมบอกกันต่อๆมา เพลานี้ต้องชิมและชิมเท่านั้น เป็ดพะโล้ครึ่งตัวราคา 160 บาท เนื้อนุ่มไม่เหนียว เนื้อแน่นๆ รสชาติดี มีน้ำจิ้มสองชนิดที่ให้เลือกตามชอบ เราชอบทั้งคู่นะ อร่อยหมด ร้านนี้หาไม่ยากเลย เดินเข้าไปตรงๆ หัวมุม ซอย 1 ก็เจอป้ายร้าน

เป็ดอร่อยเลิศในปฐพี
วันนี้โชคดีมากค่า เป็นบุญปากมากๆ คนไข้ซื้อมาฝาก อร่อยปลื้มสุดๆ เอาอุ่นโดยการนึ่ง แล้วมาทานร้อนๆ ดีงามมาก เป็ดพะโล้ นุ่มเนื้อดี น้ำจิ้มอร่อยมากๆ ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มสีส้มหวานเปรี้ยวอร่อยยย ประทับใจ ยังไ่ม่ได้ลองเป็ดย่างนะคะ แต่พะโล้นี่ให้เต็มห้าดาวเลยค่ะดูเพิ่มเติม
เสียดายที่ไม่ได้ลองเป็ดย่าง
[ตลาดสามชุก] ตลาดสามชุกในวันธรรมดา มีร้านให้เลือกลองไม่เยอะเท่าไหร่ เห็นร้านนี้คนนั่งกันหนาแน่น ก็เลือกลองร้านนี้ละกันค่ะ ชื่อร้านว่าเป็ดย่าง แต่วันที่ไปไม่มีเป็ดอะ มีแต่สารพัดหมู หมูแดง หมูกรอบ กระดูกหมูอบ ก็ลองเป็นข้าวหน้ารวมหมูๆ เครื่องโปะหน้ามาเยอะพอประมาณ น้ำราดออกหวานๆ ค่ะดูเพิ่มเติม
เป็ดย่างอร่อยๆ
เป็ดย่าง หนังแห้งดี ไม่เหม็นสาบเลย แต่ร้านไม่มีที่นั่ง ไม่มีจานชามนะ ซื้อกลับอย่างเดียว.เราอาศัยทานก๋วยเตี๋ยวร้านด้านหลัง และเปิดกินที่โต๊ะ คุณน้าร้านเป็ดจะย้ำว่าทานเสร็จให้เอาขยะมาฝากแกทิ้งด้วย คงเกรงใจร้ายก๋วยเตี๋ยว ซึ่งเราทานเรียบร้อย สะอาดสะอ้าน เก็บทุกอย่างตามที่คุณป้าแนะนำ เป็ดรสชาติดี เนื้อนุ่ม ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
เป็ดย่างเจ้าอร่อย เจ้าดังในตลาดสามชุก
มาเที่ยวตลาดสามชุกร้อยปี แวะมาซื้อร้านต่าเฉิดเป็ดย่างเจ้าดังในตลาด ที่ร้านมีทั้งเป็ดย่าง เป็ดพะโล้ เราสั่งเป็ดย่างครึ่งตัว ราคา 190 บาทค่ะ เอากลับมาทานที่บ้าน เนื้อเป็ดนุ่มไม่เหนียว หนังอร่อย น้ำจิ้มรสชาติดี ใครมาเที่ยวที่นี่แนะนำให้ลองเลยค่ะดูเพิ่มเติม
นั่งรอจนร้านเปิด
มาถึงตลาดสามชุก ถ้าไม่ได้กินเป็ดย่างจ่าเฉิด อาจกล่าวได้ว่าคุณพลาดแล้ว ร้านนี้เค้าเปิดตอน 11 โมงกว่าๆ เรามาทีไรต้องได้แวะซื้อกลับ เพราะร้านนี้คิวยาวมาก เรามาตั้งแต่ร้านยังไม่ตั้ง มาแลบเข็นมา เราชิงสั่งไว้เลย แต่ยังมีคนสั่งก่อนเราอีก เราไม่หวั่น นั่งกินกาแฟรอ พอถึงคิว คนขายจะเรียกเราเอง จะได้ไม่ต้องไปยืนรอ เป็ดย่างครึ่งตัว 160 บาท กินตอนร้อน หนังกรอบ เนื้อนุ่มมากๆ จิ้มน้ำจิ้มเพิ่มรสชาติ อร่อยมาก...อ่านต่อ