5.0

รีวิว Woo Ma Ca Moo

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.5k28k
23 ส.ค. 2020
สงบ สบาย ดีงามสมคำร่ำลือ ดีจนไม่อยากกลับ
ประเภทห้องพัก: มะหยิบ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2020

วู มะ คา มู ที่พักบนแม่กำปอง ที่พักที่มัดหัวใจเอาไว้ตรงนั้น กับบรรยากาศเงียบสงบ ห้องพักดีๆ ที่ออกแบบมาลงตัวกับธรรมชาติ และบริการอันแสนอบอุ่นกันเองน่าประทับใจ การบริการที่ใส่ใจแบบเงียบๆ เหมือนคนแอบดูแลเราห่างๆอย่างน่ารักเสมอทั้ง 3 วัน ทุกอย่างคือความใส่ใจที่มีให้จากหัวใจ ประทับใจในสิ่งเล็กๆ ที่ทำให้มันน่ารักค่ะ มีความสุขกับที่นี่จริงๆ 😊 ความรู้สึกแรกที่เดินเข้ามาที่สัมผัสได้คือ การหายใจกับอากาศดีๆ อากาศเย็นประมาณ 20-25 องศาตลอดทั้งวัน อยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่เย็นครึ้ม อากาศสดชื่น มีเครื่องดื่มชา กาแฟฟรีบริการตลอดทั้งวัน กาแฟเทพๆ หอม อร่อยจนรู้สึกผิดปกติ จนถึงได้รู้ว่าเจ้าของมีร้านกาแฟที่ ทาวน์อินทาวน์ บรรยากาศความเงียบสงบไร้เสียงคน มีแต่เสียงนกกับเสียงธารน้ำด้านล่าง นั่งเล่นข้างนอกแบบสบายๆ เผลอเพลินมีความสุขไปได้ทั้งวัน เป็นที่พักที่อยู่ในนั้น 3 วัน เวลาช่างผ่านไปไวอย่างมีสุข ทั้งๆ ที่ไม่มีกิจกรรมอะไรเลย เป็นที่พักที่ควรค่าแห่งการพักผ่อนที่แสนสุขจริงๆ ห้องพักขนาดใหญ่ โล่งโปร่งออกแบบดูเหมือนธรรมดาลงตัว พอดีๆ แต่ผ่อนคลายใจและสบายอำนวยความสะดวกครบถ้วนทำให้เราพักผ่อนและปล่อยทุกอย่างลงได้ดี นอกจากอ่างแช่น้ำ (ที่น้ำร้อนมากมันช่างถูกใจคออนเซน) แช่น้ำร้อนนอนดูป่า เห็นบรรยากาศเขียวๆด้านนอก ในห้องพักเก้าอี้นวดไฟฟ้าให้ผ่อนคลาย (อันนี้ได้คะแนนพิเศษไปเต็มๆ ช่างรู้ใจดีจริงๆเชียว ) มีมุมกิจกรรมให้เล่นเกม มีระเบียงให้ออกไปนอนดูใบไม้เขียวใบใหญ่ๆ ตอนเย็นมีเมนู หมูกะทะ หรือ ชาบู จานใหญ่และเยอะในราคาถูกมากแถมอร่อย นี่มันสวรรค์ชัดๆ เล็กๆ แต่ใจเค้าเต็มมาก ❤️❤️❤️ ลืมหมวกไว้ยังจัดส่งคืนให้อีก ขอบคุณสำหรับความสุข ความสงบ และบริการที่แสนดีสุดประทับใจที่มีให้นะคะ มีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอน ความสะอาด🌟🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 **** สถานที่ท่องเที่ยว สถานบริการ สวนสาธารณะ และโรงแรมต่าง ๆ รีวิวจากประสบการณ์จริงที่ได้ใช้บริการ ในวันนั้นตอนนั้นที่ได้รับ ไม่ได้รับค่าจ้างรีวิวเพื่อโฆษณา ดีก็บอกว่าดี ไม่ดีก็ขอบอกตามตรงนะคะ แทนคำขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่ได้รับ และข้อติชมเพื่อการปรับปรุงคุณภาพที่ดี ไม่ได้มีเจตนาทำลายใส่ร้ายให้เสียหายแต่อย่างใด หากทำใครไม่พอใจก็ขออโหสิกรรมกันและยินดีลบรีวิวทิ้งหรือแก้ไขรีวิวให้หากมีการขี้แจงหรือแก้ไขแล้ว 🙏🏻

ห้องน้ำ

ประเภทห้องพัก: มะจีบ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

เรานอนห้องมะจีบ คือทุกอย่างลงตัวไปหมด คือดีแบบดีมากกกก เต็มสิบแบบไม่หัก บริการยิ่งดีเข้าไปอีก ของใช้ในห้องใช้ของดี พัดลม2ตัว มีอ่างแช่น้ำพร้อมฟอง ชักโครกแบบอัตโนมัติ ฝักบัวมี3แบบ น้ำแรง อาบน้ำเพลินมาก แยกห้องน้ำ ห้องส้วมเป็นสัดส่วน น้ำเปล่ามีให้ประมาณ 8ขวด มีน้ำอัดลม ปีโป้ ขนมหยิบได้ตลอด 24ชม. ที่ล็อบบี้ ตอนเย็นสั่งเป็นเซ็ตชาบู อร่อยมาก นั่งกินนอกห้อง อากาศช่วงต้นสิงหากำลังดี 20° มีฝนตกพรำๆ อ...อ่านต่อ

kanompung
13 ธ.ค. 2021
ห้องแต่งสวยและดีมากค่า
ประเภทห้องพัก: มะจีบ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ห้องน่ารักมากกกกค่ะ ติดใจมากๆค่ะ มีมุมถ่ายรูปเยอะไปหมด บริการน่ารัก อากาศดีค่า cafeสำหรับคนที่พักเท่านั้น😊 ชักโครกห้องนำ้autoด้วย คริๆ 🤭 จัดสวยลายละเอียดดีมากค่าดูเพิ่มเติม