รีวิว โฮเทลไอคอนภูเก็ต

All_my_love
26 ม.ค. 2020
ที่พักใกล้หาดกระรน อากาศดี ไม่แอร์อัด
ประเภทห้องพัก: Puperior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2019
คู่รัก

ที่พักที่ภูเก็ต อยู่ติดภูเขา สามารถเช่ามอเตอร์ไซขับไปตามหาดได้ แล้วยังสามารถขับไปจุดชมวิวดูพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรมเทพได้ด้วย ที่พักนี้มีรถสองแถววิ่งผ่าน หรือจะนั่งแกบมา ก็สะดวก อยู่ติดริมถนนเลยจ้า แถมมีอาหารเช้าด้วย สระว่ายน้ำก็สวย

ล็อบบี้
ห้องพัก

Boat
17 ก.ย. 2019
รร ดีงาม นอนสบาย เตียงนุ่ม
คู่รัก

โรงแรมนี้ห้องพักคือดีมากเว่อร์ค่ะ นอนสบาย ถูกใจสุดๆคืะ เตียงนุ่มนอนสบายๆมากๆค่ะ เตียงคือนุ่ม หมอนแน่น การตกแต่งในห้อง แสงไฟ โต๊ะทำงานคือดีมาก ต้องบอกว่าไม่มีตรงไหนที่อยากติเลยเกี่ยวกับห้อง มีอย่างเดียวคือที่จอดรถค่ะ หัวใจจะวายมาก จอดบนเนิน และเลี้ยวเข้าตรงทางโค้งพอดีดูเพิ่มเติม

Tae
23 ส.ค. 2019
Ikon hotel

Ikon hotel โรงแรมดี ได้รางวัลหลายรางวัล ผมมาที่นี้หน้าโล ราคาถูกมากๆเลย คุ้มค่ามากโรงแรมหาไม่ยาก แต่มีปัญหานิดหน่อยเรื่องที่จอดรถมีน้อย แต่ก็ไม่ถึงกับแย่นะ พนักงานตอนรับดี น่ารัก โรงแรมอยู่แถวกะตะกะรน ไปมาสะดวกมากดูเพิ่มเติม

24 ส.ค. 2019
ห้องสวย ใหม่ ใกล้ชายหาด บริการ และอาหารเช้าพอใช้
ประเภทห้องพัก: Puperior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019
นักธุรกิจ

ไปพักที่นี่เนื่องจากต้องไปพบลูกค้า ซึ่งลูกค้าอยู่แถวๆหาดกะรน ทำเลที่ตั้ง - โรงแรมไม่ติดหาด ต้องเดิน หรือนั่งรถสองแถว หรือพาหนะอื่นไปหาด ระยะห่างจากโรงแรมไปหาดก็ประมาณ 2 กิโลเมตรได้ค่ะ สำหรับเราแล้วรับได้ในจุดนี้ ห้องพัก - ดีเลยทีเดียวค่ะ ที่เราเข้าพักเป็น Superior ขนาด 34 ตารางเมตรได้ ห้องใหม่ สะอาด ดีไซน์ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบ บริการ - อยู่ในระดับเฉยๆค่ะ เพราะตอนไปถึง ต้องถือกระเ...อ่านต่อ