รีวิว ข้าวเปียกอุดร(KAO.PIAK.SEN)-สี่แยกโรงเรียนหมากแข้ง ข้าวเปียกอุดร

Pipatpong Promchan
15 พ.ค. 2022
ร้านโปรดย้ายมาฝั่งตรงข้ามเพื่อปรับปรุงร้านเดิมชั่วคราวครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปียกเส้น, พนง_ปากหม้อ, ไข่กะทะ, Re_บั๋นแบ่ว

ร้านเดิมตอนนี้ ปิดเพื่อปรับปรุงร้าน ตั้งแต่ 1พค-1 พย. เลยครับ เลยย้ายมาให้บริการที่ฝั่งตรงข้ามก่อน มีป้ายบอกชัดเจน จะนั่งตรงนี้เลย รึเดินอ้อมไปห้องแอร์ที่อยู่อีกฟาก ไม่ไกลกันก็นั่งสบายมาก วันนี้มาสายโซนโอเพ่นเต็ม ก็เลยดี น้องที่ร้านพาเดินมาร้านห้องแอร์ แนะนำต่างๆ พร้อมเปิดประตู ประทับใจครับ เริ่มเลย - บั๋นแบ่ว 70 บาท อันนี้ต้องสั่ง มาเพื่อเมนูนี้เลย เป็นเมนูคล้ายขนมถ้วย ท๊อปด้วย แคปหมู หมูหยอง ต้นหอม หอมเจียว ราดน้ำจิ้ม ตักทาน อร่อยดีครับ - ปากหม้อ แป้งใสๆ มองเห็นเนื้อหมูสับข้างใน ราคา 60 บาท อิ่มมมม - ข้าวเปียกเส้น เป็นเส้นใหญ่ น้ำซุปข้นกระดูกหมู กระดูกหมูเล้ง ได้มาแบบเยอะ เนื้อติดมากินได้เยอะ ไม่ใช่มีแต่กระดูก ราคา 60 บาท - ไข่กะทะ ได้ไข่ 2 ฟอง โรยหน้าด้วยกุนเชียง และหมูยอ ต่างๆ ใส่ซอสเพิ่มตามชอบ ร้านนี้ ต้องแนะนำ มาไม่ยาก อยู่กลางเมืองอุดร ติดกับ รร. หมากแข้ง จอดรถริมถนนได้เลยครับผม

Re_บั๋นแบ่ว
ข้าวเปียกเส้น
พนง_ปากหม้อ
ไข่กะทะ
30 พ.ย. 2021
อร่อยครับ ได้เยอะ ร้านคุณภาพ

Wonderful Journey
ร้านอาหารเวียดนามขึ้นชื่อ @อุดรธานี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังญวน, ข้าวเปียกกระดูกอ่อนตุ๋น, ปอเปี๊ยะทอด

ภายในตัวร้านดูดีมาก แต่ต้องอาศัยจอดรถแปะข้างทางนิดนึง เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะมาก ที่เราได้ทานจะมี - ชุดไข่กระทะร้อนพร้อมเครื่องเคียง รสชาติก็อร่อยตามมาตรฐานเลยค่ะ แต่ตัวเครื่องเคียงอร่อยมากกกก - ข้าวเปียกกระดูกอ่อนตุ๋น ข้าวเปียกที่นี่เส้นจะใหญ่ รสชาติโอเคเลยค่ะ หรือบางคนชอบรสจัดก็สามารถปรุงเพิ่มได้ - ขนมปังญวน กรอบนอกนุ่มใน ไส้อร่อยดีค่ะ - ปอเปี๊ยะทอด อันนี้นี่ห้ามพลาดเลย อร่อยมาก แนะนำเมนู...อ่านต่อ

Coke_Somchai
31 พ.ค. 2025
ร้านอาหาร​ยอดนิยม​ใน​เมือง​อุดรธานี​

ร้านอาหาร​ชื่อดังในเมือง​อุดรธานี​และ​มี​ Michelin​ 2023 การันตี​ความอร่อย ร้านติดเครื่อง​ปรับอากาศ​และ​ตกแต่ง​ทันสมัยสะอาดสะอ้าน​ มีที่นั่ง​จำนวน​มาก จำหน่าย​เมนู​อาหาร​ญวนหลากหลาย​และประยุกต์​ให้มีความพิเศษ​ แต่วันนี้สั่งเมนู​มาตรฐาน​คือข้าวเปียก​และไข่กระทะ​แบบปกติ น้ำ​ซุป​รสชาติ​ดี​ ราคาไม่แพง #StreetFoodSPL #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

Riang Supod
3 พ.ค. 2025
ประทับใจข้าวเปียกเส้นของที่นี่มากอร่อย

นอกจากจะอร่อยแล้วร้านยังสวยงามมีการรีโนเวทใหม่ให้ดูทันสมัยแล้วก็หลงรักมากยิ่งขึ้นเมนูแนะนำข้าวเปียกเส้น เราสั่งแบบกระดูกอ่อนตุ๋นคือได้ถูกใจที่สุด ถ้าใครอยากจะทานเบามาหน่อยก็ควรสั่งไข่กระทะ และขนมปังแบบนี้คือชิ้นละ 25 บาทคุ้มค่ามากเครื่องดื่มก็ถูกแต่ว่าจะเป็นแก้วเล็ก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Tweety
29 มี.ค. 2025
อาหารเช้าที่อุดร อร่อยแบบขั้นสุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังเวียดนาม, ข้าวเปียกเส้น, ข้าวต้มแห้ง, ไข่กระทะ, โกโก้ร้อน

ร้านอาหารเช้าอุดรที่ตกแต่งร้านได้น่ารักมาก แถมเมนูเยอะมาก ๆ ๆ จริง ๆ สั่งมาเยอะกว่านี้ แต่ถ่ายมาแค่นี้ • ข้าวต้มแห้ง อันนี้คือทีเด็ดสุดเลย ตัวข้าวต้มมีการปรุงรสมาอย่างลงตัว ทานคู่กับซอนน้ำจิ้มหวาน เครื่องที่ให้ก็เยอะมาก ชอบตรงหมู เห็ดหอม และเต้าหู้ กินคู่กับไข่ลวกแล้วเจริญอาหารสุด • ไข่กระทะ อร่อยจริง เยอะจุก ๆ แถมเป็นไข่เป็ดอีก นัวเว่อ • ข้าวเปียกเส้น หน้าตาน่าทานมาก แต่เพื่อนเป็นคนสั่งเลยไม่...อ่านต่อ

BaReviewThailand
1982k53.9k
19 ธ.ค. 2024
Landmark แบรนด์ร้านอาหารเช้า ร้านอาหารเวียดนามสัญชาติไทยชื่อดัง อุดรธานี ได้รับความนิยมสูงสุด
เมนูเด็ด: แกงเส้น, พนง_ปากหม้อ, ปากหม้อต้มยำ, ข้าวเปียกเส้น

🎯ชี้เป้า เบอร์ 1 ของวงการอาหาร เวียดนามสัญชาติไทย ยืนหยัดกว่า 40 ปี คู่เมืองอุดร รังสรรค์ความอร่อย ส่งผ่านเรื่องราววิถีอาหารยั่งยืน ซึ่งในปัจจุบันเป็น Generation ที่ 3 ของครอบครัว เข้ามาบริหารจัดการ โดยมุ่งเน้นพัฒนา ต่อยอด เพิ่มมูลค่า ยกระดับ ร้านอาหารชื่อดังของคนอุดร สู่สากล เหนือสิ่งอื่นใด การให้ความสำคัญในเรื่องของการกินดีอยู่ดี หลักคิดอาหารเป็นยา หรืออาหารที่ดีมีประโยชน์ อาหารตามฤดูกาล อ...อ่านต่อ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
769606k
28 ต.ค. 2024
มาอุดร กินเวียนนามเฉย

มาอุดรกินอาหารเวียดนามสิครับเป็นหนึ่งในเป้าหมายของการมาอุดรรอบนี้คือร้านนี้เพราะทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าใครมาอุดรไม่ทันร้านนี้ถือว่ามากไม่ถึงคนคงออกมาอุดรทำไมถึงอาหารเวียดนามอุดรอาหารเวียดนามก็อร่อยนะไม่ว่าจะมีอะไรหลายร้านล้านล้านนี้เป็นร้านที่ทุกคนต้องชิม จริงๆแล้วไอ้เจ้าข้าวเปียกเส้นก็คือก๋วยเตี๋ยวเวียดนามนี่แหละ สั่งกัน จะเรียกว่าเฟอร์ก็ไม่แน่ใจนะผมไม่ค่อยชำนาญแต่รสชาติอร่อยมากที่นี่อร่อ...อ่านต่อ

BEYOND CAFE  (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาอาชีวะ
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาอาชีวะ
คาเฟ่ขนมหวานชื่อดังอุดรธานี พร้อมบริการหลายสาขาเปิดมานานกว่า 10 ปี
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ