3.3

รีวิว ชาบูอู๊ดเป็นต่อ สาขา 5

19 ต.ค. 2017
อร่อยมากค่ะเคยมาทานแล้ว ว้าวววว

Donlycherry
24 ม.ค. 2017
ชาบูชื่อดัง ร้านสีสดใส นั่งสบาย มีเพลงฟัง บริการไว ทั้งเสิร์ฟไม่อั้น และดูแลทั่วถึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟต์

สาวกชาบู และ ไม่ชาบู ที่นครสวรรค์ มีร้านใหม่ ชาบูอู๊ดเป็นต่อ ร้านของนักแสดงซิทคอมเรื่องเป็นต่อ มาเปิดและกลายเป็นร้านที่ได้รับความสนใจมากค่ะ ทั้งตัวอาหาร ร้านตกแต่งได้สะดุดตา มีดนตรีสดเล่นคลอ และราคาบุฟเฟต์ต่อหัวก็ไม่แพงมาก ร้านยังตั้งอยู่ในโลเกชั่นริมสวนสาธารณะประจำจังหวัด หรือที่คนพื้นที่เรียกกันว่า หนองสมบูรณ์ ที่ซึ่งมีร้านอาหารดังๆ ตั้งอยู่รายล้อม จึงเป็นจุดสังเกตุเด่นชัด และเลยไปหน่อยก็...อ่านต่อ

20 ต.ค. 2017
อร่อยดีคะ อาหารดูสะอาดดี

บรรยากาศในร้านนั่งสบายคะไม่อึด อัด น้ำซุปมีให้เลือกเยอะ มาเป็นคู่ก็ได้ มาเป็นแก๊งก้ได้ ไว้จะไปอุดหนุนอีกนะอ่านต่อ

Uthaipat
29 ก.ค. 2017
ของดี บริการเยี่ยม

ราคาต่อหัวเท่ากับระยะทางจากกรุงเทพถึงนครสวรรค์ 239 แวะเดินเล่นหนองสมบูรณ์ก่อนแล้วมาเต็มอิ่มกับของคุณภาพที่ไม่จำกัดเวลา พี่น้องครับ แนะนำครับดูเพิ่มเติม

คถณภาพสดๆพี่น้องครับมีดนตรีสดด้วยเริ่มด้วยจานนี้เลยตู้เก็บอาหาร