3.6

รีวิว แม่ศรีเรือน เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
30 ก.ค. 2022
อร่อยเหมือนเดิมแต่ราคาแรงขึ้นเยอะไปนิด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๊ยะสดหน้าไข่, ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม, ไข่เจียวหมูสับ, เปาะเปี๊ยะปู, แป๊ะซะปลาช่อน

อร่อย สะดวก สะอาด ไม่ชูรส อาหารสะอาดดี บริการดี อาหารก็อร่อยหลากหลาย แต่ราคาแอบแรงไปนิดนึงนะคะ เห็นด้วยกับท่านอื่นๆเลย ว่าราคาแรงไปหน่อย ปอเปี๊ยะสดหน้าไข่ 130 ม้วนเน้น อร่อยถั่วงอกกรุบๆน้ำราดดี ราคาแพงพอสมควรนะคะ ถึงจะอร่อย ชอบแต่รอบนี้รู้สึกว่า ราคามันแพงกระโดดไปเยอะเลยทุกเมนู ถ้าราคาแพงกว่าเดิมนิดนึงคงมาบ่อยๆ ไข่เจียวหมูสับ แป๊ะซะปลาช่อน 450 อร่อยดีเช่นกัน รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

ปอเปี๊ยะสดหน้าไข่
ไข่เจียวหมูสับ
ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม
แป๊ะซะปลาช่อน
19 ต.ค. 2020
เปาะเปี๊ยะสดปู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรพิเศษและ สะดวกดี

Akapatr
22 ส.ค. 2024

ร้านอาหารไทย มีเมนูที่ไม่ควรพลาดเลยคือ ก๋วยเตี๋ยวไก่ต้นตำรับ ถ้วยนึงจะได้ไม่เยอะมาก เลยสั่งเมนูอื่นๆมาลองด้วย เมนูอื่นๆ รสชาติกลางๆ ทานได้ทุกวัย รสชาติไม่จัด ทางร้านจะมีทั้งเมนูคาว หวาน เมนูของหวานอย่างขนมเบื้อง ขนมครก ก็อร่อยไม่แพ้กัน เมนูแนะนำ -ก๋วยเตี๋ยวไก่ต้นตำรับ ใช้มะนาวสด รสชาติดี น้ำซุปอร่อยกลมกล่อม ไก่นุ่ม -ขนมครกไรซ์เบอรี่ ถ้าไปช่วงเย็นหรือค่ำ จะหมดและอดทานได้ #WongnaiThaiSpec...อ่านต่อ

ลุงหมีหนีเมีย
6 เม.ย. 2023
ร้านเก่าแก่ รสชาติแบบไทยผสมผสาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, คอหมูย่าง, ปอเปี๊ยะสดหน้าไข่, ส้มตำผลไม้, ขนมเบื้องรวม (หวาน+เค็ม), หมูสเต๊ะ (L) 10ไม้+ขนมปัง 2 แผ่น

ร้านอาหารเก่าแก่ กินมาตั้งแต่หนุ่มๆจนปัจจุบัน รสชาติอาหารอร่อย สะอาด ร้านมีที่นั่งสบาย จัดร้านไม่แน่นจนเกินไป นั่งแบบไม่อึดอัด เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน น้ำหลายหลากชนิดมีให้เลือกกิน ขนมไทยก็มีให้เลือกกินได้หลายอย่างดูเพิ่มเติม

8 ต.ค. 2022
ไม่ได้มาสาขานี้เสียนานมาอีกทีร้านสวยมากเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ต้นตำหรับ

ก๋วยเตี๋ยวไก่ มาที่นี่เพื่อสิ่งนี้ ทานตั้งแต่30ตอนนี้ราคาขึ้นมา2เท่าแล้ว รสชาดมาตรฐานร้านยังคงมาตรฐานดีครับ ชอบที่ความหอมของน้ำซุป ไก่นุ่มๆ และถั่วงอกปลูกเอง นอกจากนั้นอาหารอื่นๆก็มีให้เลือกหลากหลายครับ ทั้งไทยและเทศ และที่ลืมไม่ได้คือขนมเบื้องตัวจิ๋วที่กินแล้วหยุดไม่ได้ ร้านปรับปรุงใหม่สวยขึ้นเป็นกอง ที่จอดรถสะดวกสบาย พนักงานยังคงความน่ารักเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

9 มิ.ย. 2020
ร้านกว้างขวางร่มรื่นอาหารมีให้เลือกหลากหลาย
saoguide
5.4k1.7k28k
12 พ.ค. 2022
ขนมครกคืออร่อยมากกกก แต่ขนมเบื้องจิ๋วอย่าสั่งค่ะ หนีปายยยย

นัดเจอ/คุยงานกับเพื่อนค่ะ เพื่อนเลือกร้านนี้ ก็เลยไปลองกันค่ะ ตัวร้านอยู่เลียบด่วน ถ้าไปตามกูเกิ้ลแมพแล้วยูเทิร์น ร้านจะอยู่ใกล้ยูเทิร์นมากนะคะ ต้องดูจังหวะให้ดี เรานี่กว่าจะยูเทิร์นแล้วชิดซ้ายทันทีเพื่อเข้าร้านได้ก็ต้องรอจังหวะอยู่พักใหญ่เลยค่ะ ที่จอดรถเยอะดี ร้านกว้างขวาง มีทั้งห้องแอร์และเอาท์ดอร์ค่ะ ตอนนี้ที่ร้านมีหุ่นยนต์เสิร์ฟแล้วเหมือนกันนะคะ สั่งก๋วยเตี๋ยวไก่มา ก็อร่อยตามมา...อ่านต่อ

Squinoa
20 ก.ค. 2020
ฝนตกพรำๆ แวะกินเตี๋ยวต้มยำที่แม่ศรีเรือน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวสูตรพิเศษ, ปอเปี๊ยะสดหน้าเนื้อก้ามปู, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, น้ำรากบัว, หอยนางรมกระทะร้อน

ขับผ่านทุกวัน วันนี้มาทานสาขาเลียบด่วนดูบ้าง อยากรู้ว่ารสชาติเป็นยังไง สั่งอาหารมา 4 อย่าง ได้ปอเปี๊ยะสดหน้าเนื้อก้ามปูมาเป็นจานแรก ประเดิมด้วยเนื้อปูโปะบนปอเปี๊ยะ ซอสราดเด็ดๆ แป้งดีไม่แข็งไม่หนา คีบแล้วไม่เละคือดี ก๋วยเตี๋ยวสูตรพิเศษเครื่องแน่นมากรสชาติเปรี้ยวนำเผ็ดตาม กำลังดี ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ก็ใช้ได้ หอมกระทะแบบพอประมาณยังไม่มากเท่าไหร่ รสชาติโอเค หอยนางรมกระทะร้อนอันนี้ชอบแป้งกรอบๆ ไม่ติดมั...อ่านต่อ

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13