- รีวิว เจ๊ตุ้ย ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส

ลูกชิ้นอร่อย บริการดี ราคาไม่แพง
แวะมาลพบุรีครั้งแรก เลยถือโอกาสเดินเล่นตลาด มาเจอร้าน เจ้ตุ้ย ในอาการหิวพอดี เลยจัดมาซักชาม ที่นี้ขายก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส มีหมูกับเนื้อแต่แยกหม้อเป็นสัดส่วน วันนี้สั่ง ใหญ่แห้ง ลูกชิ้นหมูสด จัดว่าเด็ดมาก อร่อยเลยทีเดียว ลูกชิ้นนี้เด็ดมาก เด้งดีนุ้ม หอม ใครมาลพบุรีอย่าลืมแวะมานะ ที่นี้ พนง บริการดีค่ะ มีมาแนะนำด้วย และที่สำคัญ ธรรมดา 35 ใส่ 3อย้าง 40 พิเศษ 50 ถือว่าไม่แพงนะ ร้านอยู่ตรงตลาดบนเมือง ลพบุรีจร่า

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ-หมู สุดอร่อยของเมืองลพบุรี
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดั้งเดิมของลพบุรี ที่ตลาดบนเมือง ร้านนี้เปิดมานานหลายสิบปี รสชาติอร่อยและความนิยมของคนลพบุรีเหมือนเดิม ร้านนี้จะเน้นเนื้อ หากทานหมูต้องบอก ลูกชิ้นอร่อย น้ำซุปหอมหวาน คืออร่อยแหละ จอดรถได้ริมถนนด้านหน้าทางเข้าตลาด ถ้าหาร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆในเมืองสักร้าน ก็ร้านนี้แหละ ไม่ผิดหวังแน่นอน ร้านเปิดช่วงกลางวัน มาลองกันได้เลยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นรสเด็ด
คนเยอะมาก สั่งแล้วต้องรอซักพัก สั่งทุกอย่าง1 หมูตุ๋นล้วน1 ทานแบบไม่ปรุงเหมือนเคย หมูตุ๋นไม่เด็ดค่ะ ไม่เปื่อย ไม่ค่อยอร่อย หมูหมักก็อร่อยดี แต่ลูกชิ้นนี่เด็ดเลย กัดไปทีรุ้สึกเลยอร่อยมากค่ะผ่านมาลองมาทานกันนะค่ะดูเพิ่มเติม